Nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng đoàn TTVN tham dự ASIAD 17 và Asian Para Games 2014

Hôm qua (13/9), trong Lễ xuất quân của đoàn TTVN tham dự ASIAD 17, tin vui đã đến với các VĐV của đoàn TTVN tham dự ASIAD 17 và Asian Para Games 2014 khi nhiều nhà tài trợ đã cùng công bố những khoản tiền thưởng cho các VĐV giành huy chương tại ASIAD 17 và Asian Para Games 2014.

Theo đó, Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã chính thức công bố chương trình “Chung sức cùng Thể thao Việt Nam chinh phục ASIAD 17 và Asian Paragames 2014”. Đây là chương trình trao thưởng toàn diện, công bằng và nhân văn dành cho các cá nhân, tập thể của đoàn Thể thao Việt Nam giành huy chương (HCV, HCB, HCĐ) ở tất cả các môn thi đấu tại ASIAD 17 và Asian Para Games 2014.

Herbalife - Nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 17 (Ảnh: Văn Duy)
Trong đó, mức thưởng dành cho HCV, HCB, HCĐ cá nhân tại ASIAD 17 lần lượt là 50 triệu -30 triệu -15 triệu đồng; tập thể là 100 triệu -60 triệu -30 triệu đồng. Mức thưởng cho HCV, HCB, HCĐ cá nhân tại Asian Para Games lần lượt là 20 triệu -15 triệu -10 triệu đồng, tập thể là 40 triệu -30 triệu -20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đoàn TTVN cũng nhận được tài trợ từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Tập đoàn thể thao Động lực, Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam. Tại Asiad 17, đoàn Thể thao Việt Nam mặc trang phục của nhà tài trợ Động Lực. Cùng với đó Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã phát động chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc - cổ vũ Việt Nam” - ngoài mục đích quảng bá du lịch, còn kêu gọi gây quỹ “thưởng nóng” cho VĐV Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAD 2014, VĐV khuyết tật giành huy chương tại Asian Para Games và gây quỹ đào tạo VĐV trẻ.

KC

Ảnh trong bài
  • Nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng đoàn TTVN tham dự ASIAD 17 và Asian Para Games 2014