Hà Nội không có đối thủ ở các nội dung thương thuật nữ, côn thuật nữ và nam đao nam

Bước vào thi đấu ngày thứ hai của môn wushu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, các VĐV Hà Nội đã cho thấy thế mạnh ở các nội dung thương thuật nữ, côn thuật nữ và nam đao nam, qua đó giành về 3 HCV.

Sau cú đúp HCV trong ngày thi đấu đầu tiên, hoa khôi wushu Dương Thúy Vi tiếp tục bước lên bục vinh quang ở chung kết nội dung thương thuật nữ. HCB ở nội dung này cũng thuộc về đại diện của Hà Nội là Nguyễn Thị Hiền. Lê Gia Hân của TPHCM giành HCĐ.

Dương Thúy Vi tiếp tục chinh phục tấm HCV ở nội dung thương thuật nữ

Thành công tiếp nối thành công, cô gái mang “Vàng” về cho wushu Hà Nội trong ngày thi đấu 15/12 là Hoàng Thị Phương Giang lại tiếp tục chinh phục đỉnh cao ở nội dung côn thuật nữ. Qua đó mang về tấm HCV thứ hai cho đoàn Hà Nội trong ngày thi đấu hôm nay.

Và một cái tên đã quá quen thuộc đối với người hâm mộ môn võ thuật wushu là Phạm Quốc Khánh cũng đã có phần thi đấu rất thành công ở nội dung nam đao nam, qua đó mang về cho wushu Hà Nội tấm HCV thứ ba trong ngày.

Ở hai nội dung chung kết cuối cùng là thái cực kiếm nam và thái cực kiếm nữ, HCV lần lượt được trao cho Phạm Ngọc Kiên của Bình Phước và Đỗ Phương Anh của Đồng Nai.

Ngày 17/12, các VĐV bước vào thi đấu chung kết kiếm thuật nam, côn thuật nam, nam côn nam, thái cực quyền nam, nam quyền nữ, nam đao nữ.

A.T