TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
 1. TRANG CHỦ
 2. GIỚI THIỆU
 3. TIN TỨC SỰ KIỆN
 4. CHUYÊN NGÀNH
 5. ẢNH - VIDEO
 6. VĂN BẢN PHÁP QUY
 7. LIÊN HỆ

Cái cách hành chính

Bộ VHTTDL gắn cải cách hành chính với công tác thi đua khen thưởng hàng năm

2027 Lượt xem

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính cũng như đổi mới trong công tác cải cách hành chính, gắn công tác này với hoạt động thường xuyên của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Bộ VHTTDL đã triển khai việc thực hiện công tác cải cách hành chính gắn với công tác thi đua khen thưởng hàng năm. Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng được thực hiện một cách có hiệu quả cao nhất.

Trong những năm qua, công tác cải cách hành chính và công tác thi đua khen thưởng luôn được đánh giá là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Bộ VHTTDL trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đối với việc đánh giá thi đua khen thưởng năm 2015, Bộ VHTTDL đã ban hành Công văn 2152/BVHTTDL-TĐKT hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ gắn cải cách hành chính với công tác thi đua khen thưởng hàng năm.

Theo đó, Bộ VHTTDL yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ tiếp tục chỉ đạo, triển khai việc tự đánh giá của đơn vị theo 7 lĩnh vực chỉ số cải cách hành chính: Công tác chỉ đạo, điều hành và cải cách hành chính; xây dựng và tổ chức thực hiện thể chế thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ; Cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức Bộ máy hành chính nhà nước; Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức; Đổi mới cơ chế tài chính với cơ quan hành chính và sự nghiệp công lập; Hiện đại hóa hành chính.

Và kết quả thực hiện đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính của các đơn vị Bộ VHTTDL sẽ được đưa vào các tiêu chí bình xét thi đua khen thưởng hàng năm đối với các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL.

KC

Print
2027 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức xem nhiều

 • Thể thao thành tích cao
 • Quan hệ quốc tế
 • Thể thao quốc tế
More

  Phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách Phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách
  Từ ngày khai trương (15/2) đến nay, sau hơn 2 tháng hoạt động, học viên của CLB đã vượt qua con số 200, là thành công bước đầu ngoài kế hoạch. Yếu tố quan trọng đem lại thành công của CLB đó chính là tên tuổi của Phạm Văn Mách đã thu hút khá đông...

  Những thay đổi của Luật Bóng chuyền giai đoạn 2013-2016 Những thay đổi của Luật Bóng chuyền giai đoạn 2013-2016
  Bên lề lớp đào tạo Trọng tài Bóng chuyền trong nhà năm 2014, do LĐBCVN phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức từ ngày 28/6 - 05/7, Trang tin TDTT đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trọng...

  Cú hích mới cho thể hình Tây Nam Bộ Cú hích mới cho thể hình Tây Nam Bộ
  Với sự kiện lực sĩ Nguyễn Anh Thông mang về HCV châu Á và thế giới đầu tiên từ trước đến nay, giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tạo ra cú đột phá cho thể hình Cần Thơ nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung – còn rất tiềm năng.

  Không nội dung

  A problem occurred while loading content.

  TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
  Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
  Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
  Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
  Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

   

  CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
  Back To Top