Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngày 28/3 Thủ tướng Chính Phủ đã ban hành Chỉ thị số 06/2007/CT-TTg về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tới các Bộ, ban, ngành, đoàn thể trên cả nước.Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có tác động trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi người dân, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, xã hội và nghiêm trọng hơn còn ảnh hưởng đến sự phát triển nòi giống dân tộc. Do vậy công tác này cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các Bộ, ban, ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương, trong đó có Uỷ ban TDTT.

HKT

 

Ảnh trong bài
  • Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.