Vào lúc 10h30 sáng nay (29/6), đội tuyển U19 Việt Nam gồm 23 cầu thủ do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn đầu đã chính thức lên đường tới Surabaya - Indonesia tham dự giải đấu. Tại giải này, đội U19 Việt Nam nằm tại bảng A cùng với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Philippines. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Brunei.
Trước khi lên đường tham dự giải U19 Đông Nam Á, đội tuyển U19 Việt Nam đã nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam. Lễ ký kết tài trợ cho U19 Việt Nam giữa VFF và ông ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam được tổ chức vào chiều ngày 28/6. Sự đồng hành của Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam là nguồn động viên tinh thần to lớn cho đội tuyển U19 Việt Nam trước ngày lên đường sang Indonesia dự giải U19 Đông Nam Á 2018. Theo lịch thi đấu, U19 Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp U19 Thái Lan vào ngày 1/7 tới.
Tại buổi lễ ký kết, đại diện VFF, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh: Bóng đá trẻ Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế, trong đó U19 Việt Nam từng làm nên lịch sử khi giành quyền vào chơi VCK U20 World Cup 2017. Trong thành công đó, ngoài sự đóng góp của các lò đào tạo trẻ, còn có sự quan tâm ủng hộ của các nhà tài trợ, trong đó có Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam.
Chia sẻ tại buổi lễ ký kết tài trợ, bà Ngô Hồng Vân nhấn mạnh: chúng tôi rất vui vui và tự hào khi được cùng chung tay góp sức, động viên Đội tuyển U19 Việt Nam hướng đến những thành công mới. Việc quyết định tài trợ Đội tuyển U19 Việt Nam chính là sự khẳng định cam kết chung tay vì bóng đá trẻ Việt Nam của Công ty cũng như thể hiện tinh thần cộng đồng trách nhiệm, sự tâm huyết của Falcon Coatings Việt Nam đối với bóng đá trẻ nước nhà.
Hiện, toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt và sẵn sàng bước vào tranh tài tại giải với mục tiêu giành thành tích cao nhất.
VD