Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 sẽ khởi tranh vào tối nay 19/5

Giải có sự tham gia của 90 tay vợt đến từ 10 đơn vị, tỉnh thành có phong trào Cầu lông phát triển mạnh trên cả nước gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Công An, Hải Phòng, Quân Đội, Đồng Nai, Thái Bình, Bắc Giang, Đà Nẵng và Thái Nguyên.

Trong thời gian từ 19 - 24/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, các tay vợt hàng đầu Việt Nam trong đó có Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Vũ Thị Sen ...sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Theo đánh giá của giới chuyên môn, với việc sở hữu hai tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam là Vũ Thị Trang và Vũ Thị Sen, chủ nhà Bắc Giang gần như nắm chắc phần thắng với ưu thế ở nội dung đơn nữ và đôi nữ.

Còn ở nội dung đồng đội nam, nhiều khả năng sẽ tiếp tục là sự tranh chấp ngôi vương giữa hai đội Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, ở cuộc thi nào cũng vậy, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra và các trận tranh tài hấp dẫn, kịch tính vẫn đang được người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Như vậy, chỉ ngay sau khi giải Cầu lông Sudirman Cup 2015 vừa kết thúc tối 15/5, các tay vợt hàng đầu của Cầu lông Việt Nam đã từ Trung Quốc trở lại Việt Nam để tham dự giải Cầu lông đồng đội toàn quốc 2015. Cùng các đồng đội hoàn thành chỉ tiêu xếp hạng 21/35 đội tuyển tham dự qua đó đứng đầu trong nhóm 3, tay vợt số 1 của Cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh chia sẻ về mục tiêu của anh khi tham dự giải Cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 đó là tập trung nỗ lực để giành kết quả cao nhất.

 Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng với tổng giá trị lên tới 465 triệu đồng.

A.T

Ảnh trong bài
  • Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 sẽ khởi tranh vào tối nay 19/5