Hội đồng Olympic châu Á tổ chức hội thảo trực tuyến về bảo vệ trước thềm Bahrain 2025

Hội đồng Olympic châu Á tổ chức hội thảo trực tuyến về bảo vệ để chuẩn bị cho Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại Bahrain vào tháng 10 năm nay.

Hội thảo trực tuyến với tiêu đề “Bảo vệ trong thể thao dành cho thanh, thiếu niên” được tồ chức nhằm chuẩn bị cho Đại hội thể thao trẻ châu Á an toàn và toàn diện diễn ra vào ngày 24/6 tại Kuwait.

Hội đồng Olympic châu Á tổ chức hội thảo trực tuyến về bảo vệ trước thềm Bahrain 2025

Hội thảo tập trung vào 4 chủ đề chính gồm: Bảo vệ thanh thiếu niên trong thể thao do Giám đốc cấp cao của Ủy ban Olympic quốc tế về Bảo vệ - Y tế, Y học và Khoa học Gloria Viseras trình bày; Những điều “Nên và Không nên” trong bảo vệ trong trong các trận thi đấu do Marie-Laure Lemineur - do Trưởng phòng Bảo vệ và Bảo vệ Trẻ em của Liên đoàn bóng đá thể giới phụ trách; Bảo vệ từ địa phương đến toàn cầu của Ủy ban Olympic quốc tế do Claudia Villa Hughes- chuyên gia tư vấn độc lập, thành viên của Bảo vệ trẻ em quốc tế trong thể thao và Trưởng phòng Bảo vệ tại Trung tâm thể thao và nhân quyền chia sẻ và Hera Liew - Giám đốc chiến lược & hợp tác, Mạng lưới bảo vệ châu Á trong thể thao sẽ chịu trách nhiệm về nội dung trao quyền cho Bảo vệ châu Á trong thể thao.

Sau bài phát biểu khai mạc của Phó Tổng giám đốc Hội đồng Olympic châu Á, Vinod Kumar Tiwari, Giám đốc bình đẳng giới và bảo vệ của Hội đồng Olympic châu Á sẽ chia sẻ mục tiêu của hội thảo trực tuyến hướng đến

Hội thảo trực tuyến sẽ kết thúc với phần kết luận để đưa vào thực hiện trước Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại Bahrain từ ngày 22 đến 31/10/2025.

A.T biên dịch, ảnh ocasia

Ảnh trong bài
  • Hội đồng Olympic châu Á tổ chức hội thảo trực tuyến về bảo vệ trước thềm Bahrain 2025