HABECO đồng hành tổ chức Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 quốc gia

Chiều ngày 26/1, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết và công bố HABECO – đơn vị đồng hành tổ chức chương trình đón tiếp và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam giữa Bộ VHTTDL và Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO). Dự buổi ký kết và công bố có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương; lãnh đạo HABECO cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Trong năm 2017 TTVN nói chung, Bóng đá nói riêng đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, góp phần nâng cao vị thế của TTVN trên trường quốc tế. Đặc biệt, mới đây, đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, lập kỳ tích khi giành quyền tham dự chung kết giải vô địch U23 châu Á.  Đây là kỳ tích trong lịch sử Bóng đá Việt Nam.

Ông Ngô Quế Lâm - Phó Tổng giám đốc Phụ trách điều hành HABECO phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: VDuy)
Chính vì vậy, để biểu dương và khích lệ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam, Bộ VHTTDL sẽ tổ chức Lễ đón đoàn tại sân bay Nội bài và chương trình Nghệ thuật chào mừng các cầu thủ tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào ngày chủ nhật tới (28/1/2018). Với mong muốn được đóng góp về mặt tinh thần, vật chất cho sự kiện này, HABECO đã trở thành đơn vị đồng hành tổ chức chương trình đón tiếp và vinh danh đội tuyển.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn Phòng Bộ VHTTDL cho biết: Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam sẽ diễn ra long trọng từ khi đội tuyển đáp xuông sân bay Nội Bài  (dự kiến là 12h30 ngày 28/1). Lễ vinh danh đội tuyển chính thức vào 20h cùng ngày tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Chương trình nghệ thuật vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam có chủ đề “Niềm tin Việt Nam – Sức mạnh Việt Nam” sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Tại đêm vinh danh, người hâm mộ sẽ được giao lưu cùng với các cầu thủ và được thưởng thức chương trình ca nhạc với sự tham gia của nhiều sao hàng đầu cả nước như Sơn Tùng, Dương Hoàng Yến, Mỹ Dung…. 100% kinh phí tổ chức sự kiện này được lấy từ nguồn xã hội hóa và trong đó HABECO là đơn vị đồng tổ chức chương này. Ông Nguyễn Thái Bình cho biết thêm.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết và công bố HABECO - đơn vị đồng hành tổ chức chương trình đón và vinh danh đội tuyển U23 quốc gia (Ảnh: VDuy)
Ngoài việc tổ chức lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam, BTC còn tổ chức chương trình đón xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Uzbekistan sẽ diễn ra trong SVĐ quốc gia Mỹ Đình với hệ thống màn hình LED truyền hình trực tiếp nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người hâm mộ Bóng đá Việt Nam.

Với sự hâm mộ của người dân cả nước, Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 quốc gia dự báo sẽ diễn ra cuồng nhiệt, chính vì vậy, BTC đã lên các phương án chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là công tác an ninh nhằm đảm bảo cho buổi lễ đón và vinh danh đội tuyển diễn ra chu đáo, an toàn và tiết kiệm theo tinh thần công điện của Thủ tướng Chính phủ. Ông Nguyễn Thái Bình khẳng định.

Hiện BTC đã thống nhất cho đón đội tuyển bằng xe buýt 2 tầng  mui trần. Các cầu thủ có thể lên tầng 2 một thời gian sau đó xuống tầng một đảm bảo ko bị mưa gió, lạnh. Nhà tài trợ Habeco sẽ tài trợ 2 xe buýt mui trần để phục vụ đón đội tuyển. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tham gia tác nghiệp tại sự kiện, BTC cũng bố trí xe đưa đón các phóng viên đi từ Hà Nội ra sân bay Nội bài và ngược lại.

Ngoài chương tình tài trợ chính thức, HABECO sẽ tổ chức phát bia miễn phí tại hơn 30 điểm nhà hàng và các trường Đại học lớn tại Hà Nội vào thời điểm diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan vào ngày 27/1. Bên cạnh đó, HABECO sẽ đến thăm gia đình các cầu thủ tại quê nhà và trao tặng sản phẩm “Ngoại hạng Bia” để cổ vũ tinh thần cho các cẩu thủ và gia đình.

VD

Ảnh trong bài
  •  HABECO đồng hành tổ chức Lễ đón và vinh danh đội tuyển Bóng đá U23 quốc gia