TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Xã hội hóa Thể dục thể thao

Taekwondo Việt Nam với công tác xã hội hóa

Taekwondo Việt Nam với công tác xã hội hóa

13 Tháng Bảy 2022

Xã hội hóa là một giải pháp tất yếu để thúc đẩy TDTT phát triển. Thực hiện chủ trương đó, nhiều liên đoàn, hội đã phát huy tốt vai trò của tổ chức xã hội trong hoạt động TDTT, huy động được nhiều nguồn lực về chuyên môn và kinh phí để hỗ trợ tổ chức các giải thi đấu, giúp cho VĐV, HLV có điều kiện thi đấu để nâng cao trình độ, cũng như góp phần không nhỏ vào việc phát triển phong trào TDTT quần chúng. Và Liên đoàn Taekwondo Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác xã hội hóa TDTT.

Huyện Chư Prông – Gia Lai đẩy mạnh công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT

Huyện Chư Prông – Gia Lai đẩy mạnh công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT

30 Tháng Sáu 2022

Mặc dù cò nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhưng trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp, các ngành công tác TDTT huyện Chư Prông – Gia Lai đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Kết quả đó một phần là nhờ sự hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc đầu tư cơ sở vật chất, cũng như tổ chức các hoạt động TDTT.

Đẩy mạnh công tác xã hội hóa tiếp tục là nhiệm vụ quan trọng trong phát triển TDTT ở Đồng Tháp năm 2022 và các năm tiếp theo

Đẩy mạnh công tác xã hội hóa tiếp tục là nhiệm vụ quan trọng trong phát triển TDTT ở Đồng Tháp năm 2022 và các năm tiếp theo

16 Tháng Hai 2022

Trong những năm qua, công tác TDTT của tỉnh Đồng Tháp từng bước có những chuyển biến tích cực. Kết quả đó là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển TDTT của tỉnh theo hướng tập trung, có trọng tâm. Trong đó, đầu tư phát triển cơ sở vật chất TDTT theo hướng xã hội hóa đã được tỉnh và ngành chuyên môn xác định là một trong những vấn đề quan trọng, góp phần thúc đẩy TDTT phát triển. Thông qua các hoạt động xã hội hóa, nhiều công trình TDTT được xây dựng đã tạo điều kiện cho việc tập luyện và thi đấu TDTT diễn ra sôi nổi, thường xuyên.

Công tác xã hội hóa hoạt động TDTT huyện Bố Trạch đạt nhiều kết quả khả quan

Công tác xã hội hóa hoạt động TDTT huyện Bố Trạch đạt nhiều kết quả khả quan

16 Tháng Mười Hai 2021

Trong những năm qua, cùng với việc phát triển du lịch, kinh tế, công tác phát triển TDTT luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp các ngành huyện Bố Trạch – Quảng Bình. Nhờ đó, phong trào TDTT của huyện phát triển sâu, rộng, trở thành 1 trong những địa phương có phong trào TDTT phát triển mạnh ở tỉnh Quảng Bình. Có được kết quả đó cũng phải kể đến sự hỗ trợ, chung tay góp sức của nhiều tổ chức, cá nhân đã đầu tư xây dựng nhiều sân bóng đá nhân tạo, sân quần vợt, khu vui chơi thể thao… đáp ứng nhu cầu của người dân tham gia tập luyện.

Tân Hiệp đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể thao

Tân Hiệp đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể thao

03 Tháng Mười Hai 2021

Trong những năm qua, công tác phát triển TDTT ở huyện Tân Hiệp – Kiên Giang luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành cũng như sự chung tay góp sức của nhiều cá nhân, tập thể trên địa bàn huyện. Nhờ đó, công tác TDTT huyện Tân Hiệp đã nhiều khởi sắc cả về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao. Để đẩy mạnh hơn nữa điều kiện cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động TDTT cũng như công tác xã hội hóa trong hoạt động TDTT, UBND huyện Tân Hiệp đã ban hành kế hoạch đầu tư xây dựng xã hội hóa các hạng mục Trung tâm Văn hóa – Thể thao cấp huyện và xã giai đoạn đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Hiệu quả từ công tác xã hội hóa TDTT ở Bến Tre

Hiệu quả từ công tác xã hội hóa TDTT ở Bến Tre

26 Tháng Mười 2021

Xác định được tầm quan trọng của công tác xã hội hóa trong sự nghiệp phát triển TDTT của tỉnh, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành VHTTDL tỉnh Bến Tre đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp phù hợp nhằm khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư sân bãi, mua sắm trang thiết bị dụng cụ tập luyện TDTT và đóng góp kinh phí tổ chức các giải thi đấu thể thao từ tỉnh đến cơ sở. Nhờ sự chung tay của các nhà tài trợ, các hoạt động TDTT trên địa bàn tỉnh ngày càng đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Các chỉ số về TDTT tăng hàng năm đều tăng so với năm trước. Năm 2020, Bến Tre đạt 41,2% dân số tham gia tập luyện TDTT thường xuyên.

Nam Định: tăng cường xã hội hóa tạo nguồn lực thúc đẩy phát triển TDTT

Nam Định: tăng cường xã hội hóa tạo nguồn lực thúc đẩy phát triển TDTT

28 Tháng Tám 2021

Thời gian qua với sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, các cấp chính quyền, công tác TDTT của tỉnh Nam Định đã có sự phát triển mạnh mẽ. Có được kết quả đó là nhờ các cá nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu TDTT.

Xã hội hóa công tác TDTT: hướng đi tất yếu trong Chiến lược phát triển TDTT

Xã hội hóa công tác TDTT: hướng đi tất yếu trong Chiến lược phát triển TDTT

23 Tháng Sáu 2021

Nhằm phát huy các nguồn lực của xã hội cho công tác TDTT và khuyến khích phát triển các hoạt động thể thao giải trí, kinh doanh dịch vụ thể thao gắn với hoạt động văn hoá, du lịch, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 59/2014/NĐ-CP ngày 16/6/2014 về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường. Việc ban hành, đổi mới cơ chế, chính sách huy động các nguồn lực đầu tư phát triển lĩnh vực TDTT thời gian qua đã tạo ra hành lang pháp lý cũng như điều kiện thuận lợi cho hoạt động TDTT, các doanh nghiệp TDTT phát triển; đồng thời đã tháo gỡ được những vấn đề phát sinh cần được quản lý, hướng dẫn để các môn thể thao phát triển theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế thể thao và khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tổ chức các dịch vụ TDTT.

Huyện Tràng Định: xã hội hóa là đòn bẩy cho sự phát triển TDTT quần chúng ở địa phương

Huyện Tràng Định: xã hội hóa là đòn bẩy cho sự phát triển TDTT quần chúng ở địa phương

18 Tháng Năm 2021

Là huyện vùng cao biên giới nằm ở phía Bắc của tỉnh Lạng Sơn với dân số toàn huyện chỉ hơn 60.000 người, trong đó phần lớn là người đồng bào dân tộc thiểu số (Tày, Nùng, Mông, Giao, Hoa), vì vậy, việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đi đôi với đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, nhất là các môn thể thao dân tộc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của huyện.

Xã hội hóa TDTT ở Lộc Hà – Hà Tĩnh

Xã hội hóa TDTT ở Lộc Hà – Hà Tĩnh

29 Tháng Tư 2021

Xã hội hóa TDTT ở Lộc Hà – Hà Tĩnh

Trong những năm qua, công tác TDTT của huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Góp phần vào sự thành công đó là nhờ thực hiện tốt chủ trương XHH hoạt động TDTT trên địa bàn huyện. Từ đó thu hút nhiều nguồn lực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện tham gia xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và đóng góp kinh phí tổ chức các giải thi đấu thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng.

1345678910Sau

Tin tức khác

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022
Sáng 17/8, tại Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022. Đồng chí Tạ Quang Đông - Ủy viên BCH Đảng Bộ khối, Ủy viên ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng Ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã...

Aerobic Việt Nam: tập trung đào tạo VĐV trẻ kế cận Aerobic Việt Nam: tập trung đào tạo VĐV trẻ kế cận
Được du nhập vào Việt Nam từ năm 1994, nhanh chóng được giới trẻ đón nhận, Aerobic đã và đang trở thành một trong những môn thể thao thế mạnh của Việt Nam tại các đấu trường thể thao quốc tế lớn. Những năm gần đây, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã...

Không nội dung

A problem occurred while loading content.

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top