CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trường Cao đẳng Hà Nội trở thành đối tác của Bệnh viện Thể thao Việt Nam

526 Lượt xem

Sáng 10/5, tại Hà Nội, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tiến hành kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Hà Nội. Đây là một trong nhiều hoạt động được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 16 năm Ngày thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam (10/5/2007 - 10/5/2023). Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt đã tới dự Lễ kí kết.

Tại Lễ kí kết, PGs.Ts.Bs Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, ngưòi lao động, đội ngũ y bác sĩ vui mừng thông báo về quan hệ đối tác giữa Bệnh viện Thể thao và Trường Cao đẳng Hà Nội.

Theo chia sẻ của Giám đốc Võ Tường Kha: Bên cạnh chức năng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thể thao Việt Nam còn có chức năng liên kết đào tạo. Thực hiện nhiệm vụ này, trong những năm qua, Bệnh viện đã phối hợp cùng với các Trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước đào tạo nên đội ngũ y, bác sĩ có chất lượng cao.

Trong 16 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đánh giá cao các đơn vị đã luôn đồng hành và phối hợp để tổ chức và triển khai hiệu quả một số nhiệm vụ được giao. Và để tiếp tục nội dung công tác này, Bệnh viện cùng với Trường Cao đẳng Hà Nội đã tiến hành thảo luận, đi đến thống nhất các nội dung hợp tác. Lễ kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác hôm nay chính là dấu mốc cho việc hai Bên trở thành đối tác chính thức, cùng nhau triển khai tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Giám đốc Võ Tường Kha mong muốn sau khi Biên bản thỏa thuận hợp tác được kí kết, hai Bên sẽ cùng nhau tạo nên những “trái ngọt”, góp phần tạo ra đội ngũ y, bác sĩ chất lượng cao cho Ngành Y tế Việt Nam.

Đại diện phía Trường Cao đẳng Hà Nội, ông Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị bày tỏ sự vui mừng khi trở thành đối tác đồng hành cùng Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Theo ông Bùi Quang Thịnh, trước khi tiến hành buổi Lễ kí kết hợp tác hôm nay, 2 năm qua, Bệnh viện Thể thao Việt Nam và Trường Cao đẳng Hà Nội đã cùng nhau triển khai nhiều hoạt động và đây là thời điểm thích hợp để hai Bên chính thức đánh dấu mối quan hệ đối tác. Ông Bùi Quang Thịnh mong muốn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Thể thao Việt Nam, nhất là trong công tác thực hành, thực tập để Nhà trường có thể tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ y tế cao.

Thành lập vào ngày 15/8/2007, tiền thân là trường trung cấp Y dược Hà Nội, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Hà Nội đã đào tạo được 6.000 sinh viên. Nhiều sinh viên ra trường được tuyển dụng làm việc tại những cơ sở y tế có tiếng. Chính vì vậy, mục tiêu của nhà trường là tập trung đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Hà Nội cũng đặt mục tiêu xây dựng phòng khám đa khoa để khám và chữa bệnh cho người dân ở phía nam thủ đô, xa hơn là nâng cấp thành Bệnh viện của nhà trường. Để đạt được mục tiêu này, phía Trường Cao đẳng Hà Nội mong muốn có sự góp sức, hỗ trợ của Bệnh viên Thể thao Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Trường Cao đẳng Hà Nội đã tặng Bệnh viện Thể thao Việt Nam một số thuốc phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân.

Chứng kiến buổi lễ kí kết trang trọng và ý nghĩa, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt đã chúc mừng hai đơn vị đã chính thức trở thành đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt hy vọng rằng, từ dấu mốc quan trọng này, sự hợp tác của Bệnh viện Thể thao và Trường Cao đẳng Hà Nội sẽ vươn xa hơn trong tương lai, góp phần đắc lực trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên khắp cả nước.

Cũng trong ngày 10/5, tại Bệnh viện Thể thao đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi nhằm kỉ niệm 16 năm Ngày thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam (10/5/2007 - 10/5/2003) như thi đấu giao hữu thể thao; khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân; trao tặng quà cho người bệnh.

Theo thỏa thuận hợp tác, Bệnh viện Thể thao và Trưòng Cao đẳng Hà Nội sẽ phối hợp cùng nhau triển khai các hoạt động: phối hợp, hỗ trợ trong công tác giảng dạy, tổ chức đào tạo và là đối tác đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe (cao đẳng điều dưỡng, kĩ thuật vật lí trị liệu, phục hồi chức năng, y học cổ truyền và dược).

Phối hợp, hỗ trợ triển khai các hoạt động nghiên cứu và công bố kết quả nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ cho khám, chữa bệnh của Bệnh viện và cho công tác nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường.

Phối hợp, hỗ trợ trong công tác y tế, khám, chữa bệnh, giao lưu các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệm, công tác xã hội, thiện nguyện cộng đồng.

Các hoạt động diễn ra trong Ngày kỉ niệm 16 năm thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

A.T, ảnh Văn Duy

Print
526 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top