CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Hà Nội ủng hộ các y bác sỹ Bệnh viện Nhiệt đới trung ương 200 triệu đồng

4628 Lượt xem

Sáng nay (27/3), đại diện lãnh đạo Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội,  trao phần quà 200 triệu đồng ủng hộ các cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động của Trung tâm nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Image

Đoàn cán bộ Trung tâm HLTTQG Hà Nội và lãnh đạo Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại buổi Lễ trao tặng (Ảnh: Y Trang)

Theo đó, mỗi HLV, VĐV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đóng góp 1 ngày lương và số tiền ủng hộ tổng cộng lên tới 200 triệu đồng. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết, đây là hoạt động đầu tiên nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch. Trung tâm luôn sẵn sàng có những đợt kêu gọi tiếp theo để đóng góp trong trường hợp cần thiết.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc  Bệnh viện đã trân trọng cảm ơn món quà mà Trung tâm HLTTQG Hà Nội trao tặng tập thể cán bộ y tế của bệnh viện. Tiến sỹ Phạm Ngọc Thạch cũng thông tin, hiện bệnh viện đang tiếp nhận khám và sàng lọc hơn 400 bệnh nhân có biểu hiện, nguy cơ cao về lây nhiễm và điều trị hơn 60 bệnh nhân đã lây nhiễm Covid-19. Trong giai đoạn này, toàn bộ nhân viên y tế của bệnh viện đã ở lại bệnh viện để phục vụ công tác phòng chống dịch. Với lượng cán bộ y tế hơn 300 người nên việc sắp xếp chỗ ăn, nghỉ cũng gặp khó khăn.

Thay mặt Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bác sỹ Phạm Ngọc Thạch cũng gửi lời chúc tới các cán bộ, HLV, VĐV của Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội nói riêng và ngành thể thao nước nhà nhân dịp 74 năm ngày Thể Thao Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, Trung tâm đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT cũng như khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19. Trung tâm đã sớm thực hiện lệnh “cấm trại” đối với toàn bộ huấn luyện viên, vận động viên, kiểm soát chặt chẽ người ra vào và tiến hành vệ sinh, khử khuẩn trong toàn Trung tâm. Các đội tuyển đi tập huấn và thi đấu nước ngoài khi về nước thực hiện đúng theo các yêu cầu của Bộ Y tế, cách ly tại chỗ và cách ly tập trung.

Y Trang

Print
4628 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top