TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng nhận quà hỗ trợ từ Công đoàn Tổng cục TDTT nhằm phòng, chống dịch Covid 19

3212 Lượt xem

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Tổng cục TDTT đã phát động đợt quyên góp, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các Vụ, đơn vị trực thuộc cùng chung tay chia sẻ với cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng nhằm hỗ trợ Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch. Cuộc phát động của Công đoàn Tổng cục TDTT đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Vụ, đơn vị trực thuộc bằng những việc làm, hành động thiết thực.

Cán bộ, HLV, VĐV Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng nhận quà hỗ trợ từ Công đoàn Tổng cục TDTT và các đơn vị trực thuộc (Ảnh: AT)

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Tổng cục TDTT đã phát động đợt quyên góp, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các Vụ, đơn vị trực thuộc cùng chung tay chia sẻ với cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng nhằm hỗ trợ Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch.

Cuộc phát động của Công đoàn Tổng cục TDTT đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Vụ, đơn vị trực thuộc bằng những việc làm, hành động thiết thực. Toàn bộ số tiền đóng góp từ các công đoàn viên Công đoàn Tổng cục TDTT đã được mua các trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết như: Khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn...

Cụ thể, Công đoàn Tổng cục TDTT đã gửi tới cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng 20.000 khẩu trang y tế, 80 chai nước sát khuẩn và 05 máy đo thân nhiệt. Hôm nay, số vật dụng trên đã chính thức đến tay cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng, ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm đã trân trọng cảm ơn Công đoàn Tổng cục TDTT, các đơn vị trực thuộc đã luôn đồng hành và hỗ trợ kịp thời Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch. Những món quà của Công đoàn Tổng cục TDTT gửi tới không chỉ là nguồn hỗ trợ về mặt vật chất mà là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm. Sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Tổng cục TDTT và các đơn vị trực thuộc, giúp chúng tôi có thêm động lực cũng như sức mạnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và thực hiện phòng, chống dịch Covid 19 một cách hiệu quả nhất.

VD

Print
3212 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top