TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm Doping và y học thể thao triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 cuối năm 2020

2298 Lượt xem

Sau 6 tháng triển khai và thực hiện kế hoạch năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, Trung tâm Doping và Y học thể thao đã đạt được  một số kế quả nổi bật trên các mặt hoạt động.

Để hoàn thành mục tiêu đặt ra, nhiều dự án, chương trình trong mục tiêu, kế hoạch của Trung tâm đã phải thay đổi cho phù hợp với điều kiện thực tế. Trung tâm đã tiến hành kiện toàn công tác tổ chức, tổ chức thành công Đại hội chi bộ và đại hội công đoàn cơ sở.

Về dự án phòng LAB, Trung tâm đã tiến hành đo đạc khảo sát, dự kiến sẽ đưa vào khai thác và sử dụng cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Công tác lấy mẫu kiểm tra Doipng cũng bị ảnh hưởng của dịch Covid 19, hiện Việt Nam là một trong những nước đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đã ổn định về tình hình dịch, chính vì thế, Trung tâm đã và đang phối hợp chặt chẽ với Vụ Thể thao thành tích cao 1 và 2, các Trung tâm HLTTQG  và các bộ môn để đảm bảo công tác lấy mẫu nhanh gọn, chính xác theo đúng kế hoạch đề ra.

Cùng với những kết quả trên, trong những tháng đầu năm Trung tâm đã lập kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam và được Bộ trưởng Bộ VHTTDL giao chủ trì phiên họp Ban Y học trong Hội nghị Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á lần thứ nhất. Trong thời gian ngắn, Trung tâm đã làm xong công tác chuẩn bị các tài liệu và liên hệ các quốc gia, đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Với các nhiệm vụ đang triển khai theo đúng tiến độ, trong 6 tháng cuối năm, Trung tâm sẽ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: tiếp tục tăng cường kỷ luật trong đơn vị, lắp đặt phòng LAB cũng như xem xét đánh giá sử dụng 1 phần. Về công tác chuyên môn, Trung tâm sẽ phối hợp chặt chẽ với 2 vụ chuyên môn và các Trung tâm HLTTQG cũng như tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế. Triển khai bước đầu đưa phòng khám đi vào hoạt động cũng như lập kế hoạch đào tạo nhân lực chuyên môn và bổ sung hoàn thiện các vị trí quản lý.

Quý Lượng

Print
2298 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top