TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tin đoàn TTVN ngày 14/8

2695 Lượt xem

Trưởng đoàn Hoàng Vĩnh Giang, thay mặt đoàn, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể cán bộ Đại sứ quán cũng như tình cảm của cá nhân Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã giành cho đoàn TTVN trong những ngày vừa qua. Tin tưởng, các thành viên đoàn TTVN sẽ quyết tâm thi đấu tốt trong những ngày thi đấu tiếp theo, như lời Phó Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao đã nói: "dù chỉ còn 1m trên đường chạy, 1 giây trên thảm đấu, thì các VĐV của đoàn TTVN cũng sẽ nỗ lực và quyết tâm cao nhất để thi đấu tốt, hoàn thành nhiệm vụ đã dặt ra tại kỳ TVH lần này".

Cả Đoàn TTVN quyết tâm sẽ thi đấu tốt ở những ngày tiếp theo.

Sáng nay 14/8, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và tập thể cán bộ công nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã vào làng VĐV Olymic thăm và động viên đoàn TTVN. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của đoàn TTVN tại Olympic lần này, Đại sứ tin tưởng và chúc các VĐV của đoàn TTVN nỗ lực thi đấu trong những môn thi tiếp theo. Trưởng đoàn Hoàng Vĩnh Giang, thay mặt đoàn, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể cán bộ Đại sứ quán cũng như tình cảm của cá  nhân Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã giành cho đoàn TTVN trong những ngày vừa qua. Tin tưởng, các thành viên đoàn TTVN sẽ quyết tâm thi đấu tốt trong những ngày thi đấu tiếp theo, như lời Phó Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao đã nói: "dù chỉ còn 1m trên đường chạy, 1 giây trên thảm đấu, thì các VĐV của đoàn TTVN cũng sẽ nỗ lực với quyết tâm cao nhất để thi đấu tốt, hoàn thành nhiệm vụ đã đặt ra tại kỳ TVH lần này".

Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và tập thể cán bộ công nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã vào làng thăm hỏi các VĐV 

Cũng trong buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã tặng quà lưu niệm cho các thành viên của đoàn và đặc biệt hơn, nhờ thành tích đặc biệt xuất sắc - HCB Olympic môn Cử tạ, VĐV Hoàng Anh Tuấn đã được Đại sứ tặng thưởng, trích từ một phần tiền lương tháng đầu tiên, sau khi nhận nhiệm vụ công tác.

Được biết, hôm qua 13/8, đoàn TTVN đã tổ chức cho một số VĐV như Nguyên Nhung, Hoàng Anh Tuấn... những người đã kết thúc thi đấu, đi thăm quan một số danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Bắc Kinh. Cũng trong ngày hôm qua, sau buổi họp đoàn như thường lệ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, HLV và VĐV đoàn TTVN đã tổ chức lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào miền núi Tây Bắc đang phải đối mặt với thiên tai.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thăm và động viên đoàn TTVN

 

 

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ và tập thể cán bộ công nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thăm ...

 

...và tặng quà đoàn TTVN.

 

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ tặng phần thưởng cho Hoàng Anh Tuấn.

 

Đại sứ cảm kích trước nỗ lực của Hoàng Anh Tuấn, BHL và tập thể đoàn TTVN

 

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ động viên các VĐV đoàn TTVN...

 

...Tham dự Olympic 2008

 

và dẫn đoàn thăm quan Bắc Kinh

 

Đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn TTVN.

 Chu Hưng

 

Print
2695 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top