TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sinh viên tình nguyện ra quân dọn dẹp, làm sạch cảnh quan sân Mỹ Đình

571 Lượt xem

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận lượt về AFF Cup 2022 gặp đội tuyển Indonesia vào ngày 9/1 tới đây. Ngày 7/1, lực lượng thanh niên tình nguyện của trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã triển khai làm vệ sinh môi trường cảnh quan cho Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Cũng trong buổi sáng nay Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt cùng ban quản lý sân vận động Mỹ Đình trực tiếp tham gia kiểm tra mọi công tác chuẩn bị ở tất cả các khâu tại đây.

Công tác tổng vệ sinh trên các khán đài đang được tích cực triển khai

Theo đó, hơn 100 tình nguyện viên Đoàn Thanh niên, sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và cán bộ công nhân viên thuộc Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình đã tích cực công tác tổng vệ sinh cảnh quan môi trường, làm sạch các hàng ghế ngồi ở các khán đài trên sân và những hạng mục công trình liên quan phục vụ cho công tác thi đấu giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra thành công, đảm bảo được các điều kiện theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á.

Cụ thể, trong một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao tạo hình ảnh đẹp với người hâm mộ trong nước, quốc tế và đội bóng đến từ xứ sở Vạn Đảo các tình nguyện viên cùng cán bộ công nhân viên đã chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh các khu vực khán đài, lau chùi ghế ngồi, khu vực cống thoát nước, đường hầm, dọn dẹp các khu vực xung quanh sân. Về phần mặt cỏ sân, trong buổi sáng, Ban quản lý sân đã huy động trang thiết bị dọn cỏ, tưới, chăm sóc kĩ lưỡng.

Hơn 100 sinh viên tình nguyện tham gia dọn dẹp, làm sạch các khán đài trên sân vận động Mỹ Đình 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng về các vấn đề liên quan đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương ngay lập tức đã chỉ đạo Ban quản lý dự án của Bộ khẩn trương xuống ngay Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để cùng đồng hành với Ban quản lý sân nhằm rà soát lại tất cả những vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, mặt sân để có báo cáo sớm nhất lên lãnh đạo Bộ. Cố gắng bằng mọi biện pháp khắc phục để đến ngày 9/1, khi Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam thi đấu với Indonesia sẽ được đảm bảo điều kiện tốt nhất.

Bài N.H, Ảnh, Văn Duy

Print
571 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top