CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Nhân viên của Dịch vụ truyền hình Olympic và Kênh Olympic tại Madrid được yêu cầu làm việc tại nhà

2858 Lượt xem

Nhằm tránh sự lây lan của corona vi rút đang tăng mạnh tại Tây Ban Nha, các nhân viên của Dịch vụ truyền hình Olympic và Kênh Olympic tại Madrid đã được yêu cầu làm việc tại nhà.

Một lá thư điện tử đã được Phụ trách điều hành Dịch vụ truyền hình Olympic và Kênh Olympic Yiannis Exarchos gửi tới nhân viên, trong đó nói rằng tất cả các nhân viên có thể làm việc tại nhà và đây là việc nên tuân thủ.

Quyết định này được đưa ra như một trong số nhiều giải pháp ngăn chặn mà chính quyền khu vực Madrid công bố. Không có nhân viên nào dương tính với corona vi rút và mặc dù các cơ sở làm việc vẫn mở vì có một số công việc đòi hỏi thiết bị đặc biệt không thể truy cập từ nhà nhưng yêu cầu về khử trùng, giữ vệ sinh cá nhân và khuyến khích làm việc tại nhà vẫn được ưu tiên.

Trong lá thư cũng nêu rõ nếu quyết định làm việc từ xa, các nhân viên sẽ làm việc như thời gian ở văn phòng. Tất cả nhân viên làm việc với máy tính xách tay được yêu cầu mang máy tính xách tay về nhà cùng với các thiết bị âm thanh và tai nghe tương ứng. Nếu bạn không có kết nối internet ở nhà, nhân viên có thể liên hệ với bộ phận phụ trách công nghệ thông tin để xem xét các giải pháp kết nối.

Tây Ban Nha hiện có hơn 1.600 ca nhiễm corona vi rút và 36 người thiệt mạng. Trong số các giải pháp được các nhà chức trách đưa ra tại Madrid có việc yêu cầu các công ty thúc đẩy làm việc từ xa. Các trường học và trường đại học sẽ đóng cửa trong vòng 15 ngày và người dân được khuyến cáo tránh di chuyển nếu không thực sự cần thiét. Người gìa cũng được khuyến cáo nên ở trong nhà và bệnh viện cần huy động thêm giường.

Phụ trách điều hành Exarchos trong thư điện tử cũng gửi lời cảm ơn vì sự hợp tác và thông cảm của tất cả nhân viên đối với yêu cầu này. Rằng tất cả đội ngũ nhân viên của mình đều luôn luôn xuất sắc khi đối mặt với những tình huống thử thách và lần này cũng sẽ như vậy. Dịch vụ truyền hình Olympic là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm phát sóng, phát thanh và kỹ thuật số trực tiếp cả Olympic và Paralympic,

Ủy ban Olympic Úc tuyên bố các giải pháp để chống lại corona vi rút

Image

Phụ trách điều hành Ủy ban Olympic Úc Matt Carroll (Ảnh: insidethegames)

Ủy ban Olympic Úc đã công bố hàng loạt các giải pháp được thêm vào để bảo vệ sức khỏe của các vận động viên và quan chức đội tuyển cũng như để giảm thiểu tác động của corona vi rút. Trong số đó có những giải pháp dành riêng cho các đội tuyển có những vận động viên đã giành vé tham dự Olympic và Paralympic Tokyo 2020 hoặc những vận động viên có tiềm năng cũng như cán bộ của đội tuyển.

Phụ trách điều hành Ủy ban Olympic Úc Matt Carroll cho biết mục đích là để đảm bảo các vận động viên thi đấu tại Tokyo 2020 sẽ không gặp phải những rủi ro không cần thiết. Phụ trách điều hành Ủy ban Olympic Úc Matt Carroll cũng nhấn mạnh rằng sự đe dọa của Covid-19 là vô cùng nghiêm trọng, sức khỏe của vận động viên cũng như quan chức đội tuyển là ưu tiên cao nhất. Thế vận hội Olympic đang ở phía trước, các vận động viên đang tích cực tập luyện để tới đó và làm hết khả năng có thế. Các giải pháp được đưa ra là giúp họ đạt được điều đó.

Các biện pháp khác bao gồm các tiêu chuẩn để khử trùng địa điểm, giữ khoảng cách, cách ly dối tượng trở về từ nước ngoài trong vòng 14 ngày và những người gặp phải các triệu chứng hô hấp. Ủy ban Olympic Úc cũng đã thông báo cho khách mời tham dự Gala "Spirit of the Games", dự kiến ​​diễn ra tại Sydney vào ngày 21 tháng Ba, rằng sự kiện này đã bị hoãn lại và sẽ được tổ chức sau Tokyo 2020 như một lễ kỷ niệm.

Ủy ban Olympic Trinidad và Tobago đưa ra các giải pháp để phòng, chống corona vi rút

Ủy ban  Olympic Trinidad và Tobago đã đưa ra các giải pháp phòng, chống corona vi rút nhằm đảm bảo an toàn cho các vận dộng viên đế từ các đảo chịu ảnh hưởng bởi đại dịch corona vi rút. Trong một buổi phỏng vấn với Newsday, Chủ tịch Brian Lewis đã đề cập các giải pháp được cho là ưu tiên và cần thiết trong 30 ngày tới sau khi có người đầu tiên bị tuyên bố dương tính với Covid-19.

Tất cả các buổi làm việc của Ủy ban  Olympic Trinidad và Tobago cũng như các chuyến thăm và làm việc của Ủy ban Olympic trong giai đoạn này đều được hủy bỏ. Các yêu cầu tài trợ cho các vận động viên sẽ tham dự vòng loại Olympic sẽ tạm hoãn và các giải pháp vệ sinh bổ sung cũng sẽ được Ủy ban  Olympic Trinidad và Tobago thực hiện. Chủ tịch Lewis cũng cho biết sẽ tuân thủ các hướng dẫn của Ủy ban Olympic quốc tế cũng như lạc quan tin tưởng rằng Tokyo 2020 vẫn sẽ được tiến hành theo đúng kế hoach. Chủ tịch Lewis cũng bày tỏ mình hiểu rõ sự tiếp cận của Ủy ban Olympic quốc tế.

A.T

Print
2858 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top