CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

HPTC vắng bóng HLV giỏi

3202 Lượt xem

Sự thiếu vắng các HLV giỏi tại Trung tâm Huấn luyện VĐV cấp cao môn Điền Kinh (HPTC) tại Bukit Jalil là nguyên nhân chính dẫn đến việc các VĐV không tập trung tập huấn tại đây.

Sự thiếu vắng các HLV giỏi tại Trung tâm Huấn luyện VĐV cấp cao môn Điền Kinh (HPTC) tại Bukit Jalil là nguyên nhân chính dẫn đến việc các VĐV không tập trung tập huấn tại đây. Tháng 5/2005, HPTC được IAAF giúp đỡ thành lập nhằm xây dựng cơ sở cho các VĐV cấp cao môn Điền kinh ở khu vực châu Á tập luyện cũng như phát triển kỹ, chiến thuật của mình.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này chỉ có duy nhất 1 VĐV đang tập huấn tại Trung tâm. Để làm rõ vấn đề này Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Malaysia (MAAU) - Karim Ibrahim đã trình bản báo cáo với Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) - Amadeo Francis.

Ông Karim Ibrahim nhấn mạnh: "Chúng tôi rất muốn gửi VĐV tới Trung tâm tập luyện thế nhưng bản thân họ không muốn đến một nơi không có các HLV đẳng cấp cao"

Ông Karim cũng cho biết: "Chính phủ Malaysia đã đầu tư chỗ ăn, ở, trang thiết bị tập luyện, thuốc men và các phương tiện khác cho các VĐV khu vực châu Á tới tập trung tập luyện tại đây thế nhưng một số VĐV đã từng tập luyện tại đây lại ra đi với lý do Trung tâm không giúp gì được cho mình"

Ông nhấn mạnh các VĐV ở HPTC thậm chí còn kém hơn cả các VĐV tập huấn dưới sự dẫn dắt của MAAU. Do đó, IAAF không thể khiển trách chúng tôi về việc Trung tâm không hoạt động.

 

Phương My (the star online)


 

Print
3202 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top