CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam

2990 Lượt xem

Chiều 29/3, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ công bố “Herbalife Việt Nam - Nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam”. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt đã tới dự buổi lễ.

Trong thỏa thuận hợp tác đã nêu rõ, bên cạnh các hỗ trợ chính, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với VFF để hỗ trợ Bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 - 2024.

Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19 và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết World Cup Bóng đá nữ 2023. Việc Herbalife Việt Nam trở thành Nhà tài trợ cho đội tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chúng tôi hân hoan chào mừng Herbalife Nutrition đến với đại gia đình Bóng đá Việt Nam và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tài trợ của Công ty. Tôi tin rằng Herbalife Nutrition, với tư cách là một tập đoàn uy tín toàn cầu và là nhà tài trợ luôn ủng hộ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam, sẽ mang đến rất nhiều hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng thông qua sự hợp tác này, chúng ta sẽ cùng nhau triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và tham gia các hoạt động thể thao để sống khỏe mạnh hơn”. Đó là những chia sẻ của ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF trong khuôn khổ buổi lễ công bố nhà tài trợ.

Image

Toàn cảnh buổi lễ công bố nhà tài trợ giữa Herbalife Việt Nam và VFF (Ảnh: N.H)

Đại diện nhà tài trợ, ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của Bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự vòng chung kết World Cup Bóng đá nữ 2023 của đội tuyển quốc gia nữ và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của hai đội tuyển U23 nam và nữ”. 

“Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế. Chiến lược gắn bó dài hạn với Thể thao Việt Nam, hoạt động tài trợ của Herbalife hoàn toàn phù hợp với mục tiêu nhất quán của công ty trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục. Ông Vũ Văn Thắng cho biết thêm.

Bên cạnh sự hỗ trợ tài chính và các sản phẩm dinh dưỡng khoa học chất lượng cao, Herbalife Việt Nam cũng có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với VFF để tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng trong thể thao cho các HLV và các cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho Bóng đá Việt Nam.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các VĐV Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các VĐV và huấn luyện viên của VOC và VPA.

N.H

Print
2990 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top