CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Pencak Silat ĐNA lần thứ nhất chính thức khởi tranh tại Trung tâm TDTT Quận Tân Bình

2733 Lượt xem

Hôm qua (24/4) tại Trung tâm TDTT Quận Tân Bình, giải Pencak Silat ĐNA lần thứ nhất đã chính thức khai mạc với sự tham dự của gần 100 VĐV tới từ 5 quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Philippines, Singapore và Brunei

Hôm qua (24/4) tại Trung tâm TDTT Quận Tân Bình , giải Pencak Silat ĐNA lần thứ nhất đã chính thức khai mạc với sự tham dự của gần 100 VĐV tới từ 5 quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Philippines, Singapore và Brunei.

Tham dự Lễ khai mạc có: ông M.Eddy Nala Praya - Chủ tịch Liên đoàn Pencak Silat quốc tế; ông Vương Bích Thắng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Nguyễn Ngọc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao; ông Phạm Ngọc Viễn - Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội; ông Nguyễn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Hồ Chí Minh; ông Lê Bửu - nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT.

Tại giải, các VĐV sẽ dự tranh 16 bộ huy chương nội dung Tanding (đối kháng) và 6 bộ huy chương Seni (quyền). Indonesia – cái nôi sản sinh môn võ này và Thái Lan đến phút chót đã "cáo lỗi" không tham dự với nhiều lý do.

Thiếu vắng các đối thủ mạnh của 2 quốc gia này khiến giải đấu mất đi nhiều trận đánh quyết liệt, nhất là khi tuyển Việt Nam lại rất mong chờ được cọ xát với họ. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, sự tiến bộ vượt bậc của các võ sỹ tới từ các quốc gia còn lại sẽ là ẩn số, dự báo tính quyết liệt trong việc giành ngôi Vô địch ở những hạng cân.

Ngay sau Lễ khai mạc, 4 trận đấu vòng loại nội dung Tanding đã diễn ra hấp dẫn. 3 VĐV của Việt Nam, gồm: Lê Ngọc Tân, Nguyễn Duy Chiến và Đinh Công Sơn đã xuất sắc vượt qua các đối thủ tới từ Singapore, Brunei và Malaysia.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 28/4.

NPV (truyền từ Tp. Hồ Chí Minh)


 

Print
2733 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top