TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia năm 2008

2665 Lượt xem

Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng gồm: Hà Nội, Hoà Hợp Hà Tây, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam, Tp.Hồ Chí Minh và Thái Nguyên. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng.

Chiều qua (6/6), Lễ bốc thăm xếp lịch và thông qua Điều lệ giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia năm 2008 đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và đại diện các đội bóng nữ.

Bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Bóng đá nữ VĐQG 2008 (Ảnh: T.Thiện)
Tham dự giải năm nay có 6 đội gồm: Hà Nội, Hoà Hợp Hà Tây, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam, Tp.Hồ Chí Minh và Thái Nguyên. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng. Vòng đấu đầu tiên của lượt đi sẽ diễn ra ngày 14/6 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) và vòng đấu lượt về từ ngày 9 - 25/7 tại SVĐ Thành Long (Tp.Hồ Chí Minh)

Đội Vô địch sẽ được nhận Cúp, bảng danh vị, HCV và giải thưởng 80 triệu đồng; đội xếp thứ Nhì nhận HCB, bảng danh vị và giải thưởng 60 triệu đồng; đội xếp thứ Ba nhận HCĐ, bảng danh vị và giải thưởng 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, VFF đã quyết định hỗ trợ cho 6 đội bóng tham dự giải năm nay số tiền 260 triệu đồng.

Toàn cảnh Lễ bốc thăm và công bố Điều lệ giải (Ảnh: T.Thiện)

Tại Lễ bốc thăm, HLV trưởng đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam Trần Văn Phát đã bày tỏ sự vui mừng trước sự tiến bộ về chuyên môn của các giải đấu trong nước và nhấn mạnh thành tích của đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam luôn gắn liền với sự phát triển của các đội Bóng nữ trong nước. Qua những giải đấu như thế này sẽ giúp các cầu thủ có cơ hội cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm; đồng thời nâng cao chất lượng của giải, góp phần cung cấp những cầu thủ giỏi cho đội tuyển quốc gia.

N.Quang
 

Print
2665 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top