TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á Cúp VTC năm 2008 đánh dấu bước tiến quan trọng trong công tác tổ chức

2766 Lượt xem

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á Cúp VTC năm 2008 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bên cạnh những thành công về mặt chuyên môn, có thể nói công tác tổ chức giải của đơn vị đăng cai đã đạt được những thành tựu đáng biểu dương.

Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp
trong lòng bạn bè quốc tế
 (Ảnh: Quang Thắng)
Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á Cúp VTC năm 2008 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bên cạnh những thành công về mặt chuyên môn, có thể nói công tác tổ chức giải của đơn vị đăng cai đã đạt được những thành tựu đáng biểu dương.

* Giải đã đảm bảo tốt công tác an ninh

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về chống bạo loạn trong thi đấu thể thao, công tác an ninh của giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á Cúp VTC năm 2008 đã được đảm bảo tuyệt đối. Xác định đây là một giải thể thao tầm cỡ và có ý nghĩa chính trị nên BTC giải đã phối hợp với công an tỉnh Vĩnh Phúc, huy động một lực lượng lớn công an và cảnh sát cùng tham dự vào giải đấu. Phương án bảo vệ an toàn các đoàn thi đấu trên sân đã được xây dựng cụ thể và chi tiết; việc đảm bảo, an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian diễn ra giải đấu cũng như tại nơi "đóng quân" của các đội tuyển đều được chuẩn bị chu đáo.

Theo đó, công tác an ninh, trật tự được chia làm 3 vòng: vòng 1 - phía bên ngoài NTĐ; vòng 2 - khán đài, nơi có thể xảy ra nhiều sự cố nhất và vòng 3 - khu vực sân thi đấu. Đồng thời, nhằm tránh các diễn biến phức tạp có thể xảy ra, một số cảnh sát mặc thường phục cũng được "cắm" trên khán đài để xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

* Đánh dấu bước tiến lớn về công tác Trọng tài

Một thành công nữa không thể không kể đến là công tác Trọng tài của giải đấu. Với đội ngũ gồm những Trọng tài có trình độ Đại học (chuyên sâu Bóng chuyền), có đẳng cấp Trọng tài quốc gia và quốc tế, mọi tình huống trong trận đấu đã được xử lý công bằng và chính xác. Hơn nữa, để đảm bảo khách quan, BTC cũng đã mời nhiều Trọng tài quốc tế về điều hành giải như: Suchin (Thái Lan), Sun Jung (Trung Quốc), Kang Joo Hee (Hàn Quốc)....

Nhìn chung, với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải đấu lớn, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã được Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á đánh giá cao về công tác điều hành giải. Và đây cũng là lý do để Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á trao quyền đăng cai một bảng của giải Bóng chuyền thế giới cho Vĩnh Phúc vào cuối tháng này.

Các công tác khác như: cơ sở vật chất, y tế, đội ngũ phục vụ, các tình nguyện viên, tiếp đón... đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể nói, giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á Cúp VTC năm 2008 đã góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè trên thế giới.

Kim Anh
 

Print
2766 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top