CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Dự thảo nhân sự Trung tâm Điều hành, các Tiểu ban của SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

3932 Lượt xem

Nhằm tích cực chuẩn bị cho sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra vào năm 2021, chiều ngày 9/9, Tổng cục TDTT đã tổ chức phiên họp dưới sự chủ trì của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn. Tham dự buổi làm việc có các Phó Tổng cục trưởng: Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Danh Hoàng Việt cùng lãnh đạo các Vụ, đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Tần Lê Minh - Chánh Văn phòng Tổng cục TDTT cho biết: sau nhiều phiên họp, trao đổi, lấy ý kiến từ các đơn vị liên quan, Văn phòng Tổng cục TDTT đã dự thảo nhân sự Trung tâm Điều hành và các Tiểu ban Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11, gửi xin ý kiến đóng góp từ các Bộ, Ngành liên quan.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn

Tuy nhiên, trước khi gửi Dự thảo, để đảm bảo tính chính xác, Văn phòng Tổng cục TDTT mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ các thành viên tham dự buổi họp này. Theo đó, các đại biểu dự họp đã có những góp ý cho nội dung cũng như nhân sự của Dự thảo Quyết định thành lập Trung tâm Điều hành SEA Games 31, Tiểu ban Khai mạc và Bế mạc, Tiểu ban Lễ tân - Khánh tiết, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông, Tiểu ban Tài chính, Cơ sở vật chất và Vận động tài trợ, Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật SEA Games 31, Tiểu ban an ninh, Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng, Tiểu ban Y tế và Kiểm tra doping, Tiểu ban Giao thông, Trung tâm Điều hành ASEAN PARA Games 11 và Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật ASEAN PARA Games 11.

Họp Dự thảo nhân sự Trung tâm Điều hành, các Tiểu ban của SEA Ganes 31 và ASEAN PARA Games 11

Đóng góp ý kiến liên quan tới Trung tâm Điều hành SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11, các đại biểu dự họp cho rằng cần đưa ra một nguyên tắc chung để xây dựng nhân sự cho Trung tâm Điều hành cũng như các Tiểu ban để đảm bảo sự vận hành thuận lợi sau này. Cân nhắc bổ sung đại diện các Tiểu ban vào nhân sự Trung tâm Điều hành thì công tác chỉ đạo chung sẽ hiệu quả hơn.

Góp ý vấn đề nhân sự cho các Tiểu ban Ban tổ chức, lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế, Trung tâm doping và Y học thể thao, Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Thể thao thành tích Cao, Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Thể dục Thể thao Quần chúng có ý kiến đề xuất bổ sung nhân sự cho phù hợp, cũng như đề nghị rà soát cẩn thận về nhân sự được đề xuất nhằm tránh sự chồng chéo, góp phần triển khai hiệu quả các công tác chuyên môn được giao trong quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức các kỳ Đại hội.

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cho biết: việc xem xét nhân sự cho Trung tâm Điều hành và các Tiểu ban Ban tổ chức đều đã được thông qua ý kiến chỉ đạo của nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng - người có rất nhiều kinh nghiệm ở vấn đề này. Việc bổ sung đại diện của các Tiểu ban vào Trung tâm Điều hành sẽ được điều chỉnh trong quá trình triển khai. Bên cạnh đó, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cũng yêu cầu các đại biểu dự họp căn cứ vào nhiệm vụ chuyên môn rà soát lại toàn bộ các thành phần, cơ cấu và cũng như nhân sự bổ sung cho từng Tiểu ban Ban tổ chức. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn nhấn mạnh việc dự thảo nhân sự cho Trung tâm Điều hành cũng như các Tiểu ban Ban tổ chức cần chú trọng những người có kinh nghiệm và phải đảm bảo sự phân bổ hợp lý.

Nếu Tiểu ban nào cần huy động lực lượng nhân sự hỗ trợ thì phải báo với bộ phận thường trực để đảm bảo hiệu quả công việc. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đề nghị sớm hoàn thiện nội dung nhân sự cho Trung tâm Điều hành, các Tiểu ban Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 trong tuần này để hoàn thiện Dự thảo báo cáo Ban tổ chức Đại hội. Đối với vấn đề nhân sự của Trung tâm điều hành và Tiểu ban chuyên môn của ASEAN PARA Games 11 vì nằm trong Ban tổ chức chung, nên sẽ theo nguyên tắc như của SEA Games 31.

Bài và ảnh A.T

Print
3932 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top