TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đồng chí Tạ Quang Đông giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020 - 2025

3609 Lượt xem

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2015 - 2020, xác định phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề "Xây dựng Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong sạch, vững mạnh; Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo của cán bộ, đảng viên; Góp phần xây dựng, phát triển văn hóa con người Việt Nam". Đại hội có sự tham dự của 260 đại biểu (trong đó có 32 đại biểu đương nhiên) đại diện cho các cấp ủy Đảng và gần 2.800 đảng viên của 72 đảng bộ, chi bộ trực thuộc). Tới dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2015 - 2020, xác định phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề "Xây dựng Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong sạch, vững mạnh; Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo của cán bộ, đảng viên; Góp phần xây dựng, phát triển văn hóa con người Việt Nam". Đại hội có sự tham dự của 260 đại biểu (trong đó có 32 đại biểu đương nhiên) đại diện cho các cấp ủy Đảng và gần 2.800 đảng viên của 72 đảng bộ, chi bộ trực thuộc).

Tới dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tại Đại hội, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội cũng đã thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025, báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy Bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và một số tham luận tại Đại hội.

Theo Dự thảo báo cáo chính trị, nhiệm kỳ 2015 - 2020, trong bối cảnh tình hình quốc tế và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của Bộ, song toàn đảng bộ với gần 2.800 đảng viên ở 72 tổ chức đảng trực thuộc đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch hàng năm trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Kết quả hoạt động, quản lý của Bộ năm sau tốt hơn năm trước trên các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý.

Công tác xây dựng đảng trong toàn đảng bộ từng bước được chuyển biến tích cực, dần đi vào nề nếp, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên từng bước được nâng lên, tinh thần đoàn kết và đổi mới được đề cao; việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQTW, Nghị quyết số 19-NQTW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về sắp xếp, tổ chức bộ máy đã được Đảng ủy, Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ chỉ đạo triển khai hoàn thành theo kế hoạch. Công tác chính trị tư tưởng, chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, lãnh đạo đoàn thể quần chúng đều đạt vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ là những tập thể đoàn kết có ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã nêu cao trách nhiệm với công việc được phân công như: Tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết và giao ban các khối Đảng.

Riêng trong lĩnh vực Thể dục Thể thao, Đảng ủy, Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ VHTTDL đã lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy Tổng cục TDTT trong nhiệm kỳ qua phát triển vượt bậc đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, phong trào Thể dục Thể thao quần chúng phát triển sâu, rộng trong tất cả các đối tượng trên mọi địa bàn của cả nước. Các chỉ tiêu cơ bản về thể dục thể thao quần chúng đều đạt mục tiêu đề ra. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao thu hút từ 15 – 20% người cao tuổi ở nông thôn và trên 60% người cao tuổi ở thành phố, thị xã tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể dục thể thao quần chúng đạt được nhiều kết quả khả quan. Thể thao thành tích cao có nhiều chuyển biến tích cực. Ở một số môn thể thao Olympic thành tích được nâng cao đạt trình độ hàng đầu châu Á và thế giới. Thể thao Việt Nam lần đầu tiên giành huy chương Vàng Olympic ở môn Bắn súng, đặc biệt Bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích có ý nghĩa lịch sử trên đấu trường khu vực và quốc tế. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho vận động viên, huấn luyện viên được chú trọng. Tình trạng bạo lực sân cỏ đã được ngăn chặn và đẩy lùi. Chế độ, chính sách được từng bước nâng cao, kịp thời khuyến khích tinh thần tập luyện và thi đấu của vận động viên tại các giải thể thao quốc gia và quốc tế.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, toàn Đảng bộ Bộ VHTTDL đạt được những kết quả nêu trên là nhờ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp thường xuyên, kịp thời và có hiệu quả của Đảng ủy Khối, của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ. Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ đã bám sát Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ, chương trình, kế hoạch hàng năm và chủ động phối hợp với Ban Cán sự đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị để triển khai thực hiện. Đảng ủy Bộ đã nghiêm túc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và Chỉ thị 05-CT-TW của Bộ Chính trị khóa XII, thực hiện có hiệu quả các chủ trương lớn của Đảng ủy Khối đề ra trong nhiệm kỳ như việc: nâng cao chất lượng chi bộ và đổi mới trong công tác dân vận (Năm dân vận chính quyền); Nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, công tác xây dựng Đảng từng bước được nâng cao, góp phần tích cực trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức đảng, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm như công tác quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết còn nặng về truyền đạt nội dung, chưa chú trọng nghiên cứu áp dụng vào thực tiễn cho phù hợp; việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như trách nhiệm nêu gương của một số cán bộ, đảng viên chưa thực sự rõ nét, hiệu quả còn thấp; nội dung sinh hoạt ở một số ít chi bộ còn chưa thực sự phong phú; phần lớn dành nhiều thời gian kiểm điểm nhiệm vụ chuyên môn; hiệu quả công tác phê bình và tự phê bình chưa cao; một số ít đảng viên chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm; công tác phát triển đảng viên chưa đủ số lượng (chỉ đạt 85%) như Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát ở một số cấp ủy còn hạn chế trong nhận thức và tổ chức thực hiện, còn ít giám sát chuyên đề và kiểm tra dấu hiệu vi phạm, một số vấn đề phát sinh trong nội bộ chưa được giải quyết kịp thời dẫn đến tình trạng đơn thư nặc danh, mạo danh. Nhận thức của một số cấp ủy đảng và đảng viên về vai trò, vị trí công tác dân vận còn hạn chế; việc thực hiện dân chủ ở một số nơi chưa được đề cao, việc triển khai một số cuộc vận động, phong trào thi đua còn mang tính hình thức; khả năng tham gia giải quyết những vấn đề phức tạp trong nội bộ cơ quan, đơn vị của đoàn thể quần chúng còn hạn chế.

Những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại là do những tác động tiêu cực của nền kinh tế thị trường, sự tấn công của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng đã phần nào ảnh hưởng đến nhận thức và hành động của một số cán bộ, đảng viên. Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên còn coi nhẹ công tác xây dựng đảng và sinh hoạt chi bộ; phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết chậm được đổi mới, công tác đấu tranh phê và tự phê bình chưa đạt yêu cầu đề ra; Hầu hết các đồng chí cấp ủy viên phải kiêm nhiệm công tác xây dựng đảng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác xây dựng đảng của một số chi bộ và chi ủy viên còn yếu.

Thông qua quá trình tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, rút ra một số kinh nghiệm như sau: Xây dựng và thực hiện tốt mối quan hệ công tác giữa Đảng ủy Bộ và Ban cán sự  đảng, Lãnh đạo bộ, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể quần chúng, gắn công tác xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo đúng chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Cấp ủy phải thực sự là trung tâm đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, duy trì nề nếp, chế độ sinh hoạt Đảng; đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ trong Đảng và cơ quan, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tổ chức Đảng và đảng viên, chủ động phát hiện vấn đề, ngăn ngừa, cảnh báo; kiểm tra xử lý kịp thời các biểu hiện vi phạm nhất là trong công tác cán bộ, công tác quản lý tài chính, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tiếp thu có chọn lọc ý kiến đóng góp của đảng viên và quần chúng; đặc biệt quan tâm lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng và đảng viên gắn liền với công tác tổ chức cán bộ.

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chi bộ, chất lượng đảng viên, các cấp ủy, chi bộ lãnh đạo đơn vị phải là những đảng viên gương mẫu đi đầu trong công tác và sinh hoạt, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực và tâm huyết với công tác xây dựng Đảng; đảng viên phải thường xuyên tu dưỡng phẩm chất ý thức tổ chức kỷ luật hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tiếp tục đổi mới cách học tập, quán triệt Nghị quyết, lựa chọn những vấn đề trọng tâm, trọng điểm để tập trung chỉ đạo, giải quyết dứt điểm, tháo gỡ những khó khăn, bất cập và vướng mắc trong thực tiễn. Coi trọng việc phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức Đảng, đảng viên nhất là người đứng đầu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh: nhiệm kỳ vừa qua, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức của tình hình quốc tế và trong nước, chúng ta càng thấy rõ hơn và trân trọng hơn những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của Bộ VHTTDL trong việc thực hiện đúng và đầy đủ ba nhóm chức năng, nhiệm vụ của một Đảng bộ cấp trên cơ sở.  Rõ ràng các đồng chí đã phối hợp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể quần chúng xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt là sự phối hợp giữa Đảng ủy Bộ và Ban cán sự Đảng trong việc triển khai thực hiện ba đột phá chiến lược mà Chính phủ đã giao cho Bộ trong thời gian vừa qua đó là: Hoàn thiện thể chế quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý của Bộ mà trọng tâm là xây dựng hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về văn hóa, thể thao và du lịch; đã đào tạo được nguồn nhân lực gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường trong mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; các đồng chí đã xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ tại mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Bộ đủ sức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Chỉ đạo, tổ chức tốt các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, thể thao thành tích cao có nhiều chuyển biến tích cực, ở các môn thể thao Olympic thành tích được nâng cao đạt trình độ hàng đầu châu Á và thế giới. Đặc biệt bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ý nghĩa lịch sử trên đấu trường khu vực và quốc tế. Tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL đã có nhiều đổi mới về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện các nhiệm vụ được giao. Ở từng nội dung công tác cũng đã phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng và đảng viên trong cơ quan, đơn vị, tạo được sự thống nhất trong nhận thức và hành động để đồng thuận trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt cũng lưu ý một số vấn đề mà Đại hội cần bàn thêm, bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới. Thứ nhất là Bộ VHTTDL là Bộ đa ngành, đa lĩnh vực vì vậy từng Đại biểu cần lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục chủ động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác được giao. Thứ hai cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và thống nhất tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 05 của Bộ Chính trị, vừa đẩy mạnh học và làm theo tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghị quyết trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Gương mẫu thực hiện chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao, gương mẫu rèn luyện tác phong. Thứ Ba là cần thường xuyên nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của từng tổ chức cơ sở Đảng thực sự là hạt nhân chính trị, giữ vững và phát huy có hiệu quả vai trò lãnh đạo của cấp Ủy trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Cần tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tăng cường sinh hoạt chuyên đề gắn với nhiệm vụ chính trị được giao. Thứ Tư là cần tăng cường hơn nữa sự phối hợp hiệu quả giữa Ban Cán sự đảng, Đảng Bộ giữa cấp Ủy và lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Xây dựng cán bộ trong sạch vững mạnh, nội bộ đoàn kết, gắn bó, toàn thể cán bộ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thứ Năm là cần tăng cường công tác tổ chức đảng viên cả về chính trị, tư tưởng và phẩm chất đạo đức, lối sống. Một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của Đại hội là bầu ra được Ban chấp hành khóa mới và Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy khối. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt đề nghị các đồng chí dự đại hội phát huy tinh thần dân chủ, công tâm, khách quan, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện đúng quy chế để bầu chọn ra những đồng chí tiêu biểu nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn, có đầy đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực và uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm cao bảo đảm cơ cấu phù hợp vào Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, để thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội đã đề ra.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ VHTTDL nhấn mạnh, qua theo dõi và nghe tóm tắt các dự thảo báo cáo, các ý kiến phát biểu tại Đại hội, tôi vui mừng nhận thấy mặc dù trong bối cảnh, điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng Đảng Bộ, các Cấp ủy trong đảng bộ đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương để tập trung lãnh đạo, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ, chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tôi nhất trí và thống nhất cao với bản báo cáo chính trị của Đại hội lần này về những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện cũng trân trọng ghi nhận những thành tích, kết quả mà toàn Đảng Bộ Bộ VHTTDL đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, Đảng ủy Bộ, từng cấp ủy, tổ chức đảng đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chú trọng cải tiến lề lối làm việc theo hướng khoa học, bám sát điều kiện thực tiễn để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, toàn diện các mặt công tác xây dựng đảng, đạt nhiều thành tích nổi bật. Lãnh đạo đảng viên triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhất trí và thống nhất cao với bài phát biểu của đồng chí Huỳnh Tuấn Việt - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã có những đánh giá, chỉ đạo sâu sát, toàn diện về tất cả các mặt của Đảng Bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng trong nhiệm kỳ tới. Đề nghị Đại hội nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Tuấn Việt.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 33 đồng chí (trong đó có hai đại diện của khối Thể thao là đồng chí Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT). Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối cơ quan Trung ương lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 6 đồng chí trong đó có đồng chí Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT. Với số phiếu tán thành 254/259 (chiếm tỉ lệ 98,06%), Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng bộ Bộ VHTTDL là đảng bộ cấp trên cơ sở, trực thuộc Đảng bộ khối các Cơ quan trung ương. Đảng bộ có 72 tổ chức đảng trực thuộc với gần 2.800 đảng viên sinh hoạt tại 27 đảng bộ cơ sở, 01 đảng bộ bộ phận, 35 chi bộ cơ sở và 09 chi bộ trực thuộc. Đảng bộ có 04 ban tham mưu (Văn phòng, Ủy ban kiểm tra, Tổ chức, Tuyên giáo), có 08 Khối đơn vị công tác (Tổng hợp, Điện ảnh, Nghệ thuật biểu diễn, Di sản, Mỹ thuật, Triển lãm, Nghiên cứu, Xuất bản, Báo chí, Thể dục Thể thao, Du lịch và Doanh nghiệp).

Tính đến tháng 7/2020, Ban chấp hành Đảng bộ có 33 đồng chí, Ban thường vụ có 10 đồng chí, 02 đồng chí Phó Bí thư (trong đó có 01 đồng chí Phó Bí thư thường trực kiêm Trưởng Ban tổ chức, phụ trách văn phòng đảng ủy, 01 đồng chí Phó Bí thư phụ trách khối Thể dục Thể thao), có 03 đảng ủy cơ sở được giao quyền kết nạp đảng viên (Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao, Đảng ủy Tổng cục Du lịch và Đảng ủy trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội); có 07 đảng ủy cơ sở có Ban thường vụ; có 311 cấp ủy viên của 72 tổ chức đảng trực thuộc. Ủy ban kiểm tra của 27 đảng bộ cơ sở có từ 03 - 05 đồng chí; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra hầu hết là Ủy viên Ban Thường vụ, nơi không có Ban Thường vụ thì đồng chí Phó Bí thư đảng ủy trực tiếp làm Chủ nhiệm.

Bài và ảnh A.T

Print
3609 Đánh giá bài viết này:
1.5
[EasyDNNnews:GravityGallery]

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top