TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đội tuyển Xe đạp Anh tài trợ nước uống cho nhân viên Dịch vụ Y tế quốc gia

2151 Lượt xem

Đội tuyển Xe đạp Anh đã tài trợ 800 chai nước uống của đội tuyển quốc gia cho nhân viên của Dịch vụ Y tế quốc gia tại Vương Quốc Anh.

Những chai nước này sẽ được gửi tới các nhân viên Dịch vụ Y tế quốc gia tại Hull và York để phần nào hỗ trợ và động viên lực lượng này trong đại dịch Covid 19. Các cây cấp nước uống đã phải di dời khỏi một số bệnh viện do đại dịch và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới các nhân viên y tế, những người phải dành nhiều giờ trong các thiết bị bảo vệ cá nhân, khiến họ đổ mồ hôi và mất nước.

Chiến dịch tài trợ nước uống hiện đang được vận hành bởi Matt Porter, chủ sở hữu công ty tổ chức các sự kiện liên quan tới môn Xe đạp Sportive HQ, cùng với tài trợ nước uống từ nhiều công ty và tập thể khác. Tất cả các khoản tiền gây được sẽ được sử dụng để mua thêm nhiều chai nước uống.

Phụ trách thương mại Đội tuyển Xe đạp Anh Nick Hayes bày tỏ sự vui mừng khi cùng với các đối tác HSBC UK và SiS đã mang đến sự hỗ trợ phần nào cho các nhân viên Dịch vụ Y tế quốc gia, những người đang chiến đấu không mệt mỏi để giữ cho chúng ta an toàn trong thời gian này. Thay mặt đội tuyển Xe đạp Anh, Nick Hayes gửi tới các nhân viên Dịch vụ Y tế quốc gia lời cảm ơn vì công việc đáng khâm phục.

Chủ tịch Taekwondo thế giới Choue coi việc hoãn Thế vận hội Tokyo 2020 là một cơ hội

Image

Chủ tịch Taekwondo thế giới Chungwon Choue đã nhìn nhận việc hoãn Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 là một cơ hội (Ảnh: insidethegames)

Chủ tịch Taekwondo thế giới Chungwon Choue đã nhìn nhận việc hoãn Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 là một cơ hội. Nếu như đây là lần thứ sáu các vận động viên Taekwondo đỉnh cao tham gia thi đấu tại Thế vận hội thì đối với các vận động viên Paralympic Taekwondo thì đây sẽ là lần đầu tiên ra mắt.

Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo đã bị hoãn đến năm 2021 do đại dịch Covid 19 thực sự là một tổn thât lớn về tài chính tuy nhiên hãy coi đây là một cơ hội. Taekwondo thế giới hoàn toàn ủng hộ quyết định của Ủy ban Olympic quốc tế về việc hoãn tổ chức sự kiện cho tới năm sau bởi đây là quyết định được đưa ra sau khi đã xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng cũng như suy nghĩ rất nhiều cho các vận động viên sau khi mất bốn năm tập luyện chăm chỉ để có thể giành vé tham dự Thế vận hội.

Mặc dù tổn thất tài chính là rõ ràng nhưng với tình hình bệnh dịch hiện nay thì không có lựa chọn nào tốt hơn. An toàn và sức khỏe của vận động viên, quan chức thể thao phải là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, hãy biến việc trì hoãn này trở thành cơ hội để tối đa hóa thời gian chuẩn bị cho một Thế vận hội thành công hơn vào năm tới. Chúng tôi sẽ có một Thế vận hội Olympic và Paralympic tuyệt vời hơn bất kỳ Thế vận hội nào trước đây.

Trong năm nay, các giải đấu chính của Taekwondo thế giới đã phải hủy hoặc hoãn tổ chức vì Covid 19, đại dịch đã khiến 1,5 triệu người trên thế giới nhiễm bệnh và khoảng 90.000 người tử vong. Tổ chức này cũng chủ trương chuyển cuộc họp Hội đồng bất thường vào ngày 12 tháng Năm (dự kiến tổ chức tại Nhà Olympic ở Lausanne) thành cuộc họp từ xa.

Giải vô địch Taekwondo thế giới dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Năm năm 2021 cũng sẽ phải thay đổi thời gian do Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 dời ngày tổ chức sang năm sau. Mặc dù bị gián đoạn nhưng Chủ tịch Choue vẫn tin tưởng rằng Taekwondo thế giới có thể vượt qua tình hình hiện nay. Chúng ta sẽ tái khởi động và sẽ vượt qua khó khăn để gặt hái thành công.

Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng Bảy đến ngày 8 tháng Tám năm 2021 và Paralympic sẽ được tổ chức sau đó từ ngày 24 tháng Tám đến ngày 5 tháng Chín.

Các địa điểm của Olympic Lake Placid sẽ góp phần vào hoạt động hỗ trợ cho các nhân viên y tế

Các địa điểm của Olympic tại Lake Placid đã được chuyển đổi mục đích sử dụng nhằm hỗ trợ cho các nhân viên y tế hiện đang tham gia chống lại đại dịch Covid 19. Herb Brooks Arena là khu phức hợp tổ chức các nội dung thi đấu trên băng sẽ cùng với một số địa điểm khác như Madison Square Garden và Trung tâm Thương mại số một thế giới sẽ trở thành một phần của cuộc chiến chống lại Covid 19ở New York.

Thành phố New York là nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của đại dịch này khi nó tràn tới nước Mỹ. Có hơn 8.600 người đã tử vong, con số này thậm chí nhiều hơn cả số người thiệt mạng trong sự kiện ngày 9 tháng mười Một đau thương trước đây. 181.000 ca nhiễm Covid 19 đã khiến New York trở thành thành phố có số lượng người nhiễm bệnh thậm chí nhiều hơn cả một số quốc gia khác trên thế giới.

Lake Placid đã hai lần tổ chức Thế vận hội mùa đông, lần đầu tiên vào năm 1932 và sau đó vào năm 1980. Herb Brooks Arena được đặt theo tên của huấn luyện viên quá cố của đội tuyển nam khúc côn cầu Mỹ (gồm các cầu thủ đại học, nổi tiếng đánh bại Liên Xô chinh phục hoàn toàn giải khúc côn cầu trên băng năm 1980).

A.T

Print
2151 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top