TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn thể thao tỉnh Nam Định tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 với hơn 150 VĐV, HLV

365 Lượt xem

Đoàn Thể thao tỉnh Nam Định tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 với hơn 150 VĐV, HLV, thi đấu tại 11 môn thể thao gồm: điền kinh, bóng đá, võ cổ truyền, vật tự do, vovinam, boxing, kick boxing, jujitsu, vật dân tộc, wushu, lặn. Mục tiêu đặt ra là phấn đấu xếp vị trí từ 25 - 30 toàn đoàn.

Trong số các môn mà đoàn thể thao tỉnh Nam Định tham gia thi đấu tại Đại hội năm 2022, ngoài những môn thể mạnh như: điền kinh, võ cổ truyền, vật dân tộc, vovinam.… thì kick boxing, jujitsu được xem là những môn khá mới mẻ .

Đoàn thể thao tỉnh Nam Định tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 với hơn 150 VĐV, HLV (Ảnh: baonamdinh)

Các VĐV tham gia Đại hội lần thứ IX đều là những gương mặt ưu tú nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng, có phong độ cao và đạt nhiều thành tích cao tại các giải quốc gia, quốc tế thời gian qua. Trong đó, những gương mặt được kỳ vọng sẽ đem HCV về cho Nam Định như: Nguyễn Thị Huyền, Dương Văn Thái, Đinh Thị Bích (Điền Kinh), Nguyễn Thị Thảo (Lặn).

Để đạt được mục tiêu đặt ra, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã đẩy mạnh công tác đào tạo, huấn luyện, tuyển chọn, bổ sung VĐV trẻ vào các đội tuyển. Đồng thời, xây dựng kế hoạch tập luyện, tập huấn, thi đấu cho các VĐV nòng cốt có khả năng cao giành huy chương ở các môn thể thao trọng điểm, thế mạnh của tỉnh. Bên cạnh đó, ngành VHTTDL tỉnh cũng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo điều kiện cho các VĐV luyện tập, thi đấu, giao lưu, cọ xát; quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, thể lực, giúp các VĐV yên tâm tập luyện, cống hiến.

Trước giờ lên đường tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, Phó Chủ tịch UBDN tỉnh Nam Định Trần Lê Đoài đã giao nhiệm vụ cho Đoàn thể thao Nam Định thi đấu với tinh thần trung thực, hết mình, phấn đấu đạt được thành tích cao và mang vinh quang về cho tỉnh, phát huy truyền thống văn hóa, vốn có của quê hương Thành Nam văn hiến.

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Nam Định lần thứ IX năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 2.000 VĐV, tranh tài 53 bộ huy chương ở 14 môn thi đấu. So với các kỳ Đại hội TDTT trước, Đại hội TDTT tỉnh lần này, đã có nhiều môn thi đấu, nhiều cuộc đấu đạt chất lượng chuyên môn cao; thành tích của các VĐV đã được nâng lên rõ rệt ở tất cả các môn, nội dung thi đấu. Nhiều đơn vị đã tạo ra những cuộc bứt phá mạnh mẽ về thành tích, thứ hạng và có nhiều bất ngờ xảy ra.

A.T 

Print
365 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top