TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn Tổng cục TDTT phát động cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

1478 Lượt xem
Danh mục: Virus corona

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và đợt vận động nhắn tin "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp tổ chức, Công đoàn Tổng cục TDTT đã vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: CV n gửi về 1407 (trong đó, n là số tiền ủng hộ 20.000 đồng/lần nhắn).

Trước đó, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị thuộc Bộ đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng 24/3, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Trần Huy Toàn đã thay mặt Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tiền 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Số tiền Công đoàn Bộ ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được trích từ nguồn hoạt động của Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đóng góp của một số tổ chức Công đoàn thuộc Bộ. Ngoài việc trao ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị thuộc Bộ đã tự ủng hộ bằng hình thức nhắn CV n gửi về 1407 (trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng) theo phát động của Công đoàn Bộ đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400. Đợt phát động kéo dài từ 20.3 đến 18.6”.

Được biết, số tiền và hiện vật ủng hộ sẽ được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quốc gia quyết định và sử dụng nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc, các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh, hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch.

KC

Print
1478 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top