TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia siết chặt công tác quản lý VĐV, HLV

2609 Lượt xem

Trước bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay, để đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động thể dục thể thao, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã có công văn số 337/TCTDTT-VP yêu cầu Thủ trưởng các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục Thể dục thể thao nghiêm túc thực hiện tuyên truyền, vận động công chức, người lao động, VĐV, HLV nâng cao ý thức, thực hiện các biện pháp chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng yêu cầu các Vụ TDTT quần chúng, Vụ Thể thao thành tích cao I, II tăng cường theo dõi và thực hiện các biện pháp tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 gây ra trong công tác tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao. Đồng thời, các Vụ chức năng phối hợp với các địa phương, đơn vị, Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia theo dõi, giám sát và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong công tác tổ chức các sự kiện thể thao, đặc biệt các sự kiện đang trong thời gian tổ chức.

Căn cứ diễn biến dịch bệnh, Vụ TDTT quần chúng, Vụ Thể thao thành tích cao I, II đề xuất lãnh đạo Tổng cục cho phép hoãn, thay đổi thời gian tổ chức các sự kiện thể thao trong nước, tham dự các sự kiện thể thao quốc tế trong kế hoạch công tác năm 2020.

Đối với các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia, Tổng cục trưởng vương Bích Thắng yêu cầu thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ đối với VĐV, HLV đang tập huấn tại các Trung tâm. Yêu cầu Bệnh viện Thể thao Việt Nam chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ điều trị, cách ly theo quy định của Bộ Y tế; chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh tại Bệnh viên cũng như có phương án phối hợp phòng, chống dịch bệnh với các Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia.

KC

Print
2609 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top