CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

BTC SEA Games 31 khuyến khích mở cửa đón người dân được xem miễn phí các trận đấu

769 Lượt xem

Ban tổ chức SEA Games 31 khuyến khích các địa phương tổ chức SEA Games 31 mở cửa miễn phí cho người hâm mộ theo dõi các môn thi đấu. Điều này sẽ thể hiện được tinh thần thể thao trong thông điệp của Đại hội "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn".

Theo đó, ngày 20/4, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã chính thức có công văn gửi 12 tỉnh, thành phố tổ chức SEA Games 31 về phương án phát hành giấy mời, vé tại SEA Games 31.

Nhằm kiểm soát phương án bố trí khách mời, người tham dự tại các sự kiện chính của SEA Games 31 diễn ra theo đúng dự kiến, Ban tổ chức sẽ là đơn vị quản lý, phát hành và phân phối toàn bộ giấy mời lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31. Ngoài ra, Ban Tổ chức SEA Games 31 cũng nắm giữ vé và giấy mời trận tranh huy chương đồng và trận chung kết bóng đá nam trên sân Mỹ Đình.

Theo bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn của Đông Nam Á. Vì vậy, ở tất cả các trận đấu, việc có khán giả cổ vũ đông, nhiệt tình sẽ giúp các vận động viên có thêm tinh thần thi đấu.

Image

Tại SEA Games 31, người dân sẽ có nhiều cơ hội được tiếp cận với các trận đấu và không khí thể thao sôi động, từ đó tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe được nâng cao. Đây cũng chính là cơ hội cho các địa phương thu hút người xem các trận thi đấu cũng như để quảng bá hình ảnh địa phương tới khách du lịch.

Theo thông báo mới của Tiểu ban y tế, khán giả theo dõi trực tiếp thi đấu không phải lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 nhưng nên đeo khẩu trang trong suốt quá trình dự khán các trận đấu.

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12-23/5, bao gồm 40 môn, chủ yếu là các môn nằm trong chương trình thi đấu của Thế vận hội và Đại hội thể thao châu Á.

Các môn thi đấu được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố khác gồm: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình, Hải Phòng, Phú Thọ, Hải Dương, Quang Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

N.H

 

 

Print
769 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top