TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh, Cựu quân nhân

2716 Lượt xem

Sáng 18/12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là Cựu chiến binh, các đồng chí là quân nhân chuyển ngành hiện đang công tác tại các đơn vị Quản lý Nhà nước thuộc Bộ. Buổi gặp mặt được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944- 22.12.2019), 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2019) và 10 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh cơ quan Bộ (22.12.2009- 22.12.2019). Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới dự buổi gặp mặt.

Image

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới dự buổi gặp mặt cựu chiến binh, cựu quân nhân Bộ VHTTDL (Ảnh: Internet)

Báo cáo một số kết quả của Hội Cựu chiến binh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thời gian qua, ông Từ Mạnh Lương cho biết, Hội Cựu chiến binh thường xuyên tổ chức quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng và Nhà nước tới từng hội viên nhằm đề cao cảnh giác chống lại các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng, chế độ của các thế lực thù địch, bản thân mỗi hội viên luôn phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan đơn vị.

Hội Cựu chiến binh Bộ cũng thường xuyên tổ chức các đoàn đi thăm quan, dâng hương về nguồn, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các trường hợp cựu chiến binh cùng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Bộ;. Đồng thời, tổ chức các đoàn đi dâng hương các Anh hùng liệt sĩ, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Ngoài ra, Hội cũng thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống, chế độ bảo hiểm y tế cho các cựu chiến binh.

Phát biểu tại buổi gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các đồng chí là Cựu chiến binh, các đồng chí là quân nhân chuyển ngành hiện đang công tác tại các đơn vị Quản lý Nhà nước thuộc Bộ có mặt tại buổi gặp mặt và cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm qua. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũngbày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với sự hy sinh, những công lao đóng góp của những người chiến sĩ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn với quyết tâm, ý chí của người lính Cụ Hồ, các đồng chí Cựu chiến binh, các đồng chí là quân nhân chuyển ngành hiện đang công tác tại các đơn vị Quản lý Nhà nước thuộc Bộ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, xứng đáng là người chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hoá của Đảng, của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

KC

Print
2716 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top