TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

2 giải Golf lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ khởi tranh tại Đà Lạt vào ngày 19/6

2823 Lượt xem

Sau thành công vang dội của giải Việt Nam vô địch trẻ nghiệp dư 2008, Hiệp hội Golf Việt Nam tiếp tục tổ chức giải Việt Nam nghiệp dư mở rộng và Vô địch nữ quốc gia 2008. Đây cũng là 2 giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sau thành công vang dội của giải Việt Nam vô địch trẻ nghiệp dư 2008, Hiệp hội Golf Việt Nam tiếp tục tổ chức giải Việt Nam nghiệp dư mở rộng và Vô địch nữ quốc gia 2008. Đây cũng là 2 giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Với sự tham dự của nhiều tay Golf danh tiếng như: Huỳnh Văn Sơn, Nguyễn Văn Thống, Nguyễn Thái Dương, Trần Lê Duy Nhất, Nguyễn Trí Dũng... giải Việt Nam nghiệp dư mở rộng còn có sự tham dự của các tay Golf nghiệp dư đang sống và làm việc tại Việt Nam cùng các tay Golf trẻ xuất sắc đến từ các Liên đoàn và Hiệp hội Golf thuộc nhiều quốc gia trong khu vực ĐNA.

Toàn cảnh buổi Họp báo (Ảnh: HC)
Bởi vậy, giải lần này sẽ hứa hẹn những trận đấu quyết liệt, đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới về quy mô và trình độ của Golf Việt Nam. Cũng thông qua giải lần này, trình độ chuyên môn của các tay Golf Việt Nam sẽ được tăng lên đáng kể, chuẩn bị tích cực cho các giải đấu lớn sắp diễn ra.

Phát biểu tại buổi họp báo sáng nay (12/6) tại trụ sở Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Ngọc Chu - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng BTC giải cho biết: " Golf Việt Nam đang trên chặng đường đầu tiên của việc hệ thống hoá các giải đấu. Vì vậy, chúng tôi nghĩ, càng mở rộng các giải đấu càng thu hút sự quan tâm của quảng đại quần chúng đến môn thể thao này. Đó sẽ là tiền đề để Golf Việt Nam không ngừng vươn xa".

Song hành với giải Việt Nam nghiệp dư mở rộng diễn ra từ 19 đến 22/6 tại sân Golf Đà Lạt, giải Vô địch nữ quốc gia 2008 - mở đầu cho một loạt các giải đấu chính thức dành cho nữ cũng được khai mạc. Tuy số lượng tham gia còn hạn chế (24 tay Golf) nhưng giải đấu cũng báo hiệu một tiềm năng lớn, một tương lai tươi sáng cho các nữ VĐV Golf Việt Nam.

Xuân Nhi 
 

Print
2823 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

Tin tức khác

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top