TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Kết thúc giải vô địch Taekwondo quốc gia 2021: Hà Nội chiếm ưu thế

1062 Lượt xem

Sau 4 ngày thi đấu, gải vô địch Taekwondo quốc gia 2021 đã chính khép lại  vào ngày 19/12.

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đãgiải đã áp dụng hình thức “bong bóng khép kín” và không có khán giả nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hơn 250 VĐV cũng như các thành viên đoàn đến từ 26 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.

Chủ tịch Liên đoàn Ttaekwondo Việt Nam Trương Ngọc Để đánh giá cao Ban tổ chức địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác phối hợp tổ chức giải nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo giải diễn ra một cách an toàn, linh hoạt đồng thời kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Kết quả ở nội dung quyền,: hạng Nhất toàn đoàn thuộc về Tp Hồ Chí Minh với 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Đoàn Hà Nội với 2 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ đứng hạng Nhì, đoàn Bình Thuận xếp hạng Ba với 2 HCV. Ở nội dung đối kháng nam: Đà Nẵng giành ngôi vị Nhất toàn đoàn với 3 HCV, 3 HCĐ,  Quân Đội đứng Nhì với 2 HCV, 1 HCĐ và Hà Nội đứng hạng Ba với 1 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ.

Ở nội dung đối kháng nữ: Đoàn Hà Nội với 3 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ vững ngôi đầu bảng. Đứng thứ Nhì là Quảng Nam với 2 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ, Đà Nẵng với 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ đứng vị trí thứ ba.

AT

Print
1062 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top