TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Cần nhân rộng mô hình thiết bị tập luyện thể dục thể thao công cộng phục vụ người dân

Cần nhân rộng mô hình thiết bị tập luyện thể dục thể thao công cộng phục vụ người dân

24 Tháng Mười Hai 2020

Thể dục thể thao (TDTT) từng bước trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội, có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao sức khỏe, thể lực, đời sống văn hóa, tinh thần cho cộng đồng. Việc nhân rộng mô hình tập luyện TDTT công cộng trên khắp cả nước theo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới đã và đang góp phần mang đến môi trường rèn luyện sức khỏe của người dân.

Phong trào Thể dục thể thao ở huyện Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Phong trào Thể dục thể thao ở huyện Ngọc Lặc – Thanh Hóa

15 Tháng Mười Hai 2020

Ngọc Lặc được biết đến là một huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa. Điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn với địa hình phức tạp, nhiều đồng bào dân tộc thiểu số (Mường, Dao, Thái..), đã ít nhiều ảnh hưởng đến các hoạt động văn hóa, xã hội, trong đó có phong trào thể dục thể thao. Tuy nhiên, trong giai đoạn từ 2010 đến nay, đặc biệt trong 5 năm trở lại đây, được sự quan tâm, đầu tư của các cấp chính quyền, sự đồng thuận của nhân dân, công tác thể dục thể thao trên địa bàn huyện Ngọc Lặc đã có những bước tiến vượt bậc cả về bề rộng lẫn chiều sâu và có sức lan toả mạnh mẽ, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần cho người dân.

TDTT Lào Cai đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

TDTT Lào Cai đi lên từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

30 Tháng Mười Một 2020

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới với nhiều dân tộc cùng chung sống, trong đó có nhiều dân tộc thiểu số. Vì vậy, để phát triển phong trào thể dục thể thao ở Lào Cai cần có các giải pháp, bước đi phù hợp với thực tiễn. Dưới sự chỉ đạo của các cấp chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, phong trào thể dục thể thao quần chúng của tỉnh, trong đó trọng tâm là việc triển khai thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã mang lại những hiệu quả tích cực, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao tỉnh phát triển rộng khắp.

Điện Biên: Hiệu quả từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Điện Biên: Hiệu quả từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

26 Tháng Mười Một 2020

Điện Biên nằm ở rìa phía Tây khu vực Tây Bắc Việt Nam với địa hình phức tạp, chủ yếu là đồi núi dốc, hiểm trở và chia cắt mạnh, nên gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là một trong những điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến công tác phát triển thể dục thể thao trên địa bàn của tỉnh. Tuy vậy, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, trong những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã có nhiều chuyển biến. Trong đó, điểm nhấn chính là hiệu quả từ cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Phong trào TDTT quần chúng ở huyện Cao Lộc – Lạng Sơn

Phong trào TDTT quần chúng ở huyện Cao Lộc – Lạng Sơn

26 Tháng Mười 2020

Trong những năm qua, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Cao Lộc ngày càng phát triển rộng khắp và mang lại hiệu quả thiết thực đối với đời sống người dân với nhiều hình thức đa dạng và nội dung phong phú. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho người dân, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Phong trào TDTT ở huyện miền núi Thạch Thành - Thanh Hóa

Phong trào TDTT ở huyện miền núi Thạch Thành - Thanh Hóa

23 Tháng Mười 2020

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) trên địa huyện Thạch Thành - Thanh Hóa luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của đông đảo nhân dân, qua đó đưa phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Sự phong phú, đa dạng của các hoạt động TDTT không chỉ tạo điều kiện nâng cao đời sống tinh thần người dân mà còn góp phần thay đổi diện mạo một vùng quê - một huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Huyện Thọ Xuân - Thanh Hoá: đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Huyện Thọ Xuân - Thanh Hoá: đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

19 Tháng Mười 2020

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm gần đây, phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện Thọ Xuân luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cũng như đời sống tinh thần của người dân. Sự chỉ đạo quyết liệt của Chính quyền đã nhận được sự đồng thuận của người dân chính là một trong những điều kiện tiên quyết, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập như hiện nay.

1345678910Sau
TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top