TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026

1827 Lượt xem

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử TpHCM gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia về danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TpHCM nhiệm kỳ 2021-2026 có 158 người đủ tiêu chuẩn. Trong danh sách đó có nữ võ sỹ Taekwondo Châu Tuyết Vân. Đây cũng là VĐV thể thao duy nhất của ngành Thể thao TpHCM góp mặt.

Châu Tuyết Vân, sinh năm 1990, là thành viên đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam từ năm 2009. Cô là VĐV Taekwondo ưu tú của thể thao Việt Nam khi giành nhiều thành tích trên đấu trường thể thao quốc tế với tổng cộng 7 HCV thế giới, 1 HCV World Cup, 7 HCV châu Á, 4 lần liên tiếp lên ngôi ở SEA Games và nhiều lần vô địch ở Đại hội Võ thuật, các giải đấu quân sự hay sinh viên thế giới. Châu Tuyết Vân cũng từng được vinh danh là “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM” năm 2013 khi đang là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Châu Tuyết Vân hiện là ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Không  chỉ giỏi võ thuật,  Tuyết Vân còn là người giàu nhiệt huyết, tích cực tham gia nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa do Sở Văn hóa và Thể thao TpHCM, Thành Đoàn hay Hội Liên hiệp Thanh niên TpHCM phát động.

Tham gia ứng cử lần này, Châu Tuyết Vân mong muốn giới thiệu hình ảnh thể thao đến gần với người dân hơn, đồng thời góp thêm tiếng nói của các VĐV trong các hoạt động chính trị - xã hội, qua đó góp phần lan toả tinh thần, năng lượng tích cực của thể thao đến với nhiều bạn thanh, thiếu niên. Châu Tuyết Vân cũng bày tỏ mong muốn đưa các môn võ vào trường học để giúp các em nhỏ có thể nâng cao khả năng tự vệ.

KC

Print
1827 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top