CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

VĐV 3 môn Cử tạ, Bắn cung và Bơi sẽ được nhận học bổng Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024

816 Lượt xem

Chiều 4/1, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt đã nghe Ủy ban Olympic Việt Nam báo cáo về Chương trình học bổng Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024. Dự họp có các Phó Cục trưởng: Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh.

Ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư kí Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: Học bổng Olympic là chương trình thường niên theo chu kỳ Olympic do Quỹ đoàn kết Olympic, Ủy ban Olympic quốc tế hỗ trợ tài chính và chuyên môn kĩ thuật cho các Ủy ban Olympic quốc gia vùng lãnh thổ để lựa chọn những VĐV xuất sắc chuẩn bị tham gia thi đấu vòng loại và giành vé tham dự Thế vận hội Olympic. 

Image

Ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư kí Ủy ban Olympic Việt Nam chia sẻ về Chương trình Học bổng Olympic

Để nhận được học bổng này, ngoài đảm bảo nhiều điều kiện là các VĐV xuất sắc, mỗi cá nhân phải có báo cáo chuyên môn và tài chính theo chu kỳ 4 tháng/lần. Các báo cáo này phải có chữ ký và dấu xác nhận của Liên đoàn Thể thao quốc gia, Ủy ban Olympic Việt Nam và Quỹ đoàn kết Olympic sẽ xác nhận với Liên đoàn quốc tế trước khi quyết định chọn VĐV theo đề xuất của Ủy ban Olympic Việt Nam và Liên đoàn quốc gia.

Hướng tới Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024, một số VĐV ở các môn Cử tạ, Bắn cung và Bơi sẽ được nhận học bổng của Quỹ đoàn kết Olympic nhằm phục vụ cho hoạt động tập huấn, thi đấu nước ngoài (tiền ăn, vé máy bay, khách sạn), thuốc dinh dưỡng…

Để triển khai hiệu quả Chương trình học bổng Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024, Cục trưởng Đặng Hà Việt yêu cầu các đồng chí phụ trách bộ môn phối hợp với đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch tập huấn, thi đấu vòng loại Thế vận hội Olympic mùa hè và kế hoạch tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè đối với các VĐV đăng kí học bổng.

Image

Buổi làm việc có sự tham dự của các đồng chí phụ trách bộ môn

Thời gian từ nay đến Thế vận hội Olmpic mùa hè Paris không còn nhiều, Cục trưởng Đặng Hà Việt yêu cầu các đồng chí phụ trách bộ môn sớm hoàn thiện kế hoạch, trình lãnh đạo Cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam để đưa vào triển khai.

A.T, ảnh Thái Dương

Print
816 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top