TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Hà Nội phấn đấu giành 2/3 số lượng của đoàn Thể thao Việt Nam

702 Lượt xem

Được biết đến là Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia tập trung nhiều đội tuyển  đang tập huấn chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng nhất trong năm của ngành Thể thao Việt Nam hướng tới thi đấu ấn tượng giành vị trí top đầu thành tích tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 tới đây.

Trong những ngày này, đến với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội chúng ta đều cảm nhận được không khí nhộn nhịp, tất bật, gấp rút tập luyện với cường độ cao nhằm giúp các vận động viên của mỗi nhóm môn thể thao nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của SEA Games 31 hoàn thiện kỹ thuật ở các bài tập cuối, đảm bảo trình độ chuyên môn tốt nhất trước khi bước vào tranh tài tại Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần thứ 2 Việt Nam.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Anh Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội: Ở thời điểm hiện tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội đang quản lý 900 vận động viên thuộc các đội tuyển quốc gia tập huấn tại đây. Trong đó, có hơn 700 vận động viện thuộc các môn: Điền kinh, Bắn cung, Bắn súng, Judo, Karate, Tawondo, Đấu kiếm, Thể dục nghệ thuật, Thể dục dụng cụ, Bowling Bi a, Golf, Aerobic, Bóng đá, Đua Thuyền, Wushu, Fujitsu, Vovinam, Cử tạ, Penkat Silat, Kick boxing, Muay, Xe đạp địa hình đang tập luyện thực hiện nhiệm vụ SEA Games 31.

Thủ tưởng Phạm Văn Minh cùng lãnh đạo Bộ VHTTDL thăm địa điểm thi đấu môn Bắn súng tại Tung tâm HLTTQG Hà Nội (Ảnh: Văn Duy)

Đến cuối tháng 4, 100% vận động viên đang có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội (các vận động viên được đi tập huấn tại nước ngoài đã trở về nước) và thực hiện nghiêm túc các quy định của Trung tâm cũng như chăm chỉ tập luyện theo chương trình huấn luyện của ban huấn luyện mỗi đội tuyển.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo cho việc tập luyện của các vận động viên, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội đã chủ động lên các phương án tập huấn tại chỗ, tổ chức các giải đấu nội bộ. Đây là biện pháp có thể đảm bảo song song giữa công tác phòng, chống dịch và giữ ổn định phong độ cho VĐV.

Theo kế hoạch của ban tổ chức SEA Games 31, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội sẽ là nơi diễn ra 2 môn thể thao gồm: Bắn súng, Bắn cung. Thời gian qua, Trung tâm đã tập trung mọi nguồn lực để tu sửa, trang hoàng 2 địa điểm thi đấu trên đạt chuẩn quốc tế theo quy định của ban tổ chức. Trong chuyến khảo sát cơ sở vật chất và thăm các đội tuyển đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội diễn ra gần đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như các điều kiện cơ sở vật chất của Trung tâm.

Với sự chuẩn bị kỹ càng từ công tác chuyên môn cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại khang trang của khu trường Bắn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội chắc chắn đảm bảo tổ chức thành công 2 môn thể thao theo phân công của ban tổ chức SEA Games 31. Cùng với đó, số lượng vận động viên của Trung tâm sẽ hoàn thành mục tiêu đạt 2/3 trên tổng số Huy chương của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 như kế hoạch ban đầu đề ra.

N.H

Print
702 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top