CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Cần Thơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động

Chiều 25/1, Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng.

Hội nghị thông qua: Báo cáo kiểm điểm thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; Tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023. Báo cáo việc kiểm điểm việc triển khai kế hoạch công tác năm 2023 và thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trung tâm. Báo cáo công tác thu chi tài chính. Thông qua bảng tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Image

Ông Nguyễn Ngọc Long - PGĐ Phụ trách Trung tâm trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến phát biểu, đề xuất của viên chức, người lao động và giải trình của lãnh đạo Trung tâm về các vấn đề quan tâm như: các điều kiện đảm bảo lao động, công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chế độ tăng thu nhập, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động…Cũng tại Hội nghị, Công đoàn đã phát động thi đua và ký cam kết thi đua năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Nguyễn Ngọc Long - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đánh giá cao về những kết quả đáng khích lệ mà tập thể, cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm đã đạt được trong năm qua; đồng thời thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm tới; mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, sáng tạo, phát huy những thành tích đạt được trong năm 2023, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đề ra năm 2024.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với quyết tâm hoàn thành kế hoạch công tác năm 2024 đảm bảo chất lượng và hiệu quả; tích cực tập trung chuẩn bị lực lượng VĐV tham dự và thi đấu đạt thành tích cao tại các giải thể thao khu vực, châu lục và thế giới; kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm và các phòng còn thiếu; quản lý chặt chẽ ngân sách nhà nước giao theo đúng quy định. 

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Trung tâm và BCH công đoàn Cục TDTT trao tặng giấy khen.
 

Ngọc Hải

Print
325 Đánh giá bài viết này:
1.5

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top