CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng: Các vận động viên tích cực chuẩn bị cho Asiad 19

580 Lượt xem

Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng hiện có 9 vận động viên đạt chuẩn tham dự Asiad 19 ở các môn điền kinh (cự ly trung bình), bơi lội cự ly 50m tự do nữ và đua thuyền nội dung Canoeing và Rowing đang tích cực chuẩn bị, chờ ngày lên đường sang Hàng Châu, Trung Quốc tranh tài.

Được đặt nhiều kỳ vọng nhất là các vận động viên đua thuyền Canoeing và Rowing. Tại Asiad 18, đua thuyền Việt Nam với Hồ Thị Lý và Lê Thị Hiền cùng các thành viên đội tuyển Rowing Việt Nam xuất sắc giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc tại Jakarta, Indonesia. Đấy chính là cơ sở để đội tuyển Rowing Việt Nam tiếp tục hướng tới mục tiêu giành huy chương tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 9. 

 

Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Huấn luyện thể thao Đà Nẵng, ông Phạm Hoàng Tùng cho biết: “Hiện các vận động viên Canoeing và Rowing đang tập huấn tại Khu Huấn luyện đua thuyền Thủy Nguyên, Hải Phòng để chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19”.

 

Image

Hồ Thị Lý và Lê Thị Hiền tập huấn tại Khu Huấn luyện đua thuyền Thủy Nguyên, Hải Phòng

 

Ngoài các vận động viên Canoeing và Rowing, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng hiện còn có các vận động viên bơi lội cự ly 50 m nữ và điền kinh cự ly trung bình tập huấn. Tất cả 9 vận động viên đạt chuẩn tham dự  Asiad 19 đều được hưởng chế độ cao với điều kiện tốt nhất để tập luyện, nâng cao thành tích.   

 

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa,  Asiad 19 sẽ khai mạc tại Hàng Châu, Trung Quốc với sự góp mặt của 12.500 vận động viên, tranh tài ở 40 bộ môn với 61 phân môn và 483 nội dung thi đấu. Theo đánh giá của các nhà quản lý, chuyên gia, đây là kỳ Đại hội nhiều khó khăn khi các vận động viên sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các quốc gia trong Châu lục. Hy vọng giành huy chương còn được gửi gắm ở các vận động viên rowing, võ, cử tạ, cờ vua, cờ tướng... Thể thao Việt Nam đang làm tất cả để các vận động viên có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến Asiad 19 với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

 

Hưng Yên

Print
580 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top