TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trao quyết định học hàm Phó Giáo sư cho Tiến sĩ, bác sĩ Võ Tường Kha -Giám đốc Bệnh viện TTVN

1913 Lượt xem

Chiều 18/1, tại Bệnh Viện Thể thao Việt Nam (TTVN) đã diễn ra buổi Lễ trao Quyết định Học hàm Phó Giáo sư cho Tiến sĩ, bác sĩ Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bang thay mặt Văn phòng Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công bố Quyết định Học hàm Phó Giáo sư cho Tiến sĩ, bác sĩ Võ Tường Kha. Sau phần công bố quyết định, GS.TS Tạ Ngọc Tấn đã lên trao Quyết định cho Tân PGS Võ Tường Kha.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt gửi lời chúc mừng tới Tân PGS Võ Tường Kha cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện TTVN; đồng thời khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ của Bệnh viện TTVN mà còn đối với Tổng cục TDTT và Bộ VHTTDL. 

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt gửi lời cảm ơn chân thành, lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thành viên Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước, Hội đồng chức danh Giáo sư liên ngành VHNTTT, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư TDTT đã làm việc công tâm, khách quan, khoa học và dành sự ủng hộ cho các ứng cử viên của ngành VHNTTT nói chung, Bệnh viện TTVN nói riêng để Bệnh viện TTVN có 01 cán bộ đạt chuẩn học hàm PGS đầu tiên sau sau 13 năm đi vào hoạt động. Thời gian tới, Bệnh viện sẽ được đầu tư mở rộng quy mô và nâng hạng lên Bệnh viện hạng I, nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị, tăng số giường bệnh, tăng danh mục kỹ thuật, chất lượng khám, chữa bệnh và phục vụ. Để đáp ứng được nhiệm vụ này, Bệnh viện cần tiếp tục phát huy phong trào “Xã hội học tập’, cần có chiến lược phát triển nguồn nhân lực về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần phải thường xuyên tự tu dưỡng về đạo đức, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và học hỏi các kỹ năng mềm... Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt cũng mong muốn các đơn vị trong toàn ngành xây dựng phong trào “Xã hội học tập” như Bệnh viện TTVN, nhằm đáp ứng các yêu cầu của kỷ nguyên công nghệ số, công nghệ 4.0, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Trong niềm vui và hạnh phúc, Tân PGS Võ Tường Kha cho biết: “Sau 44 năm liên tục học tập, trong đó có 20 năm nghiên cứu khoa học và  25 năm tham gia giảng dạy (ở nhiều cấp bậc khác nhau từ sơ cấp đến sau đại học) trong các lĩnh vực y học cơ bản, y học cơ sở, y học thể thao và y học cổ truyền, bản thân tôi luôn nỗ lực, kiên trì và không ngừng say mê học tập, nghiên cứu với mong muốn được đóng góp, được cống hiến thật nhiều cho sự phát triển của ngành. Có được thành quả này còn nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện TTVN và đặc biệt là NGND.GS.TS Lê Quý Phượng, TTUT.BsCK1 Nguyễn Văn Quang. Họ là những người thầy, người anh đi trước và là tấm gương để cá nhân tôi học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Tân PGS Võ Tường Kha đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô trong Hội đồng Giáo sư các cấp, các thế hệ nguyên là lãnh đạo Bệnh viện TTVN.

Nói về các mục tiêu trước mắt, Tân PGS Võ Tường Kha cũng khẳng định: bản thân nhận thức rõ trách nhiệm của mình là phải tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo, cống hiến đúng với học hàm PGS được trao, để cùng các thầy, các cô của ngành Y, ngành Y học TDTT đào tạo sản sinh đội ngũ tri thức có những công trình nghiên cứu mới, có tính hàn lâm và ứng dụng cao, để Bệnh viện TTVN dần dần có được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, để ngành Y học thể thao sánh với các ngành y học khác trong hệ thống Ngành Y tế Việt Nam.

Bệnh viện TTVN có 01 cán bộ đạt chuẩn học hàm Phó Giáo sư đầu tiên sau sau 13 năm đi vào hoạt động

Cũng tạo buổi lễ, cảm ơn sự đánh giá cao của lãnh đạo Tổng cục TDTT, TS. BSCK2 Lê Thanh Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định quyết tâm sẽ tiếp tục duy trì và thúc đẩy phong trào học tập thời gian tới. "Ban giám đốc Bệnh viện TTVN nhận thức Nhân lực là then chốt, quyết định đến thành công mọi kế hoạch, quyết sách của Bệnh viện. Vì vậy, tập thể lãnh đạo Bệnh viện TTVN luôn trăn trở, tìm mọi cách để thúc đẩy phong trào học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ chuyên môn theo đúng quy định của nhà nước, phù hợp với điều kiện của bệnh viện, gắn việc đào tạo với nghiên cứu khoa học, ứng dụng sát với thực tiễn công tác, theo sát nhu cầu của xã hội và hội nhập phát triển khoa học kỹ thuật của đất nước, của quốc tế. Bệnh viện đã có nguồn Quỹ đầu tư phát triển nguồn nhân lực trong thực hiện chính sách, chế độ đào tạo, khen thương trích từ nguồn thu viện phí. Phát huy thành quả đạt được, kế hoạch trong các năm tiếp theo Bệnh viện sẽ cử các bộ tham gia các lớp đào tạo trong, ngoài nước về nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, đặc biệt các lĩnh vực chuyên sâu y học thể thao theo nhiều cấp độ khác nhau. Mục tiêu mà bệnh viện hướng tới trong tương lai sẽ có Giáo sư, nhiều Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, BSCK2, BsCK1,.. góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viêc chức của bệnh viện, từng bước đưa bệnh viện thăng hạng phân loại xếp hạng đơn vị y tế, nâng cao uy tín, thương hiệu trong nước và trên thế giới.

Cũng tại buổi Lễ, Bệnh viện TTVN đã tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng của Giám đốc Bệnh viện cho những cá nhân đạt học vị năm 2017 – 2020.

Bài và ảnh: A.T

Print
1913 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top