TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

366 Lượt xem

Thực hiện Quyết định số 3879/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng 12/1, tại Hà Nội, Tổng cục TDTT đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã có thành tích trong công tác điều trị chấn thương cho vận động viên các đội tuyển quốc gia.

Tới dự buổi lễ có Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Bí thư Đảng ủy Trần Đức Phấn; Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt, đại diện Trung tâm Dping và Y học thể thao Việt Nam, đại diện Tiểu Ban Y tế và doping cùng các Bác sĩ được khen thưởng.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn trao Bằng khen cho các Bác sĩ

Theo đó có 02 tập thể (Viện chấn thương chỉnh hình và Khoa phẫu thuật khớp) và 04 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có mặt tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn gửi lời chúc mừng tới các tập thể, cá nhân các bác sĩ đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL; đồng thời nhấn mạnh: đây là sự ghi nhận của toàn ngành VHTTDL nói chung và ngành TDTT nói riêng đối với những đóng góp của các bác sĩ. Với tất cả tình cảm, mỗi bác sĩ có mặt tại đây cùng toàn thể các y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã hỗ trợ cho các vận động viên trong quá trình chữa trị, phục hồi chấn thương và trở lại tập luyện thi đấu, góp phần và sự phát triển chung của Thể thao Việt Nam.

Đánh giá rất cao những đóng góp của các bác sĩ trong công tác chăm sóc, chữa trị chấn thương cho các vận động viên, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn mong muốn trong thời gian tới, Bênh viện Trung ương Quân đội 108 và cá nhân các bác sĩ sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các vận động viên, bởi chấn thương là vấn đề xảy ra thường trực trong thể thao. Đặc biệt, trong bối cảnh hạ tầng cơ sở cũng như trang thiết bị của ngành dành cho Y học Thể thao vẫn còn hạn chế, chưa thể đáp ứng được những tiêu chuẩn cao thì sự chung tay, hỗ trợ của toàn xã hội, trong đó có Bệnh viện Trung ương Quân  đội 108 là vô cùng cần thiết . Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cũng gửi lời chúc năm mới, sức khỏe và thành công trong năm 2021 tới toàn thể y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Toàn cảnh buổi Lễ Trao tặng Bằng khen

Đại diện các cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL, PGS.TS Lâm Khánh khẳng định: đây là vinh dự lớn của cá nhân mình và tập thể cán bộ, y bác sĩ  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.  PGS.TS Lâm Khánh bày lỏ lời cảm ơn tới Bộ trưởng Bộ VHTTDL, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã trao tặng phần thưởng cao quý này. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và ngành TDTT đã có sự gắn kết lâu năm, chính vì vậy, PGS.TS Lâm Khánh mong muốn trong thời gian tới sự hợp tác này sẽ ngày càng hiệu quả hơn.

Bước sang năm mới 2021, PGS.TS Lâm Khánh gửi lời tới lãnh đạo Bộ VHTTDL, lãnh đạo Tổng cục TDTT sức khỏe, chúc ngành TDTT tiếp tục đạt được thành tích cao hơn nữa. Các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội sẽ luôn là những cổ động viên nhiệt tình cho TTVN.

Cũng tại buổi lễ, các Trung tâm HLTT Quốc gia, nơi các vận động viên tập huấn đã gửi những món quà nhỏ tri ân các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Danh sách các cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL

1. Ông Nguyễn Thế Hoàng – GS.TSKH, Thầy thuốc nhân dân, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

2. Ông Lâm Khánh – PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

3. Ông Nguyễn Quốc Dũng – TS. Phó Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật khớp, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

4. Ông Thân Trọng Toàn – Kỹ thuật viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bài và ảnh: A.T

Print
366 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top