TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ SEA Games 31 được đảm bảo điều kiện tốt nhất

899 Lượt xem

Đây chính là mục tiêu mà nước chủ nhà Việt Nam muốn mang đến ở kỳ SEA Games 31 đặc biệt này. Và đó cũng là tinh thần chỉ đạo xuyên suốt tại các buổi họp diễn ra hàng tuần trước thềm SEA Games 31 cùng thành viên trong các Tiểu ban phục vụ Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương.

Lễ khai mạc SEA Games 31 đang đến rất gần cũng là lúc mọi công tác chuẩn bị của ban tổ chức 12 địa phương và trung ương gấp rút hoàn tất. Trong đó, vấn đề quan trọng chính là trang thiết bị, phòng chức năng phục vụ cho công tác thi đấu đang được đồng loạt triển khai lắp rắp, chạy thử các trang thiết bị thi đấu đảm bảo vận hành ăn khớp, trơn tru.

Trang thiết bị phục vụ cho công tác tổ chức đảm bảo tốt nhất 

Trong những ngày qua, để bám sát thực tiễn về điều kiện cơ sở vật chất tại các địa điểm thi đấu, đoàn cán bộ thuộc Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật và tiểu ban Thông tin truyền thông đã tới từng địa điểm thi đấu để rà soát công tác lắp rắp, đấu nối, kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, trang trí trực quan đã đảm bảo đúng yêu cầu của ban tổ chức SEA Games 31. Cùng với đó, kịp thời xử lý mọi khúc mắc, khó khăn của từng môn với các phương án đã được tiểu ban chuyên môn kỹ thuật xây dựng dành cho việc mua mới, đi thuê, hay mượn đối với trang thiết bị, dụng cụ tập luyện. Tất cả hướng đến một kỳ Đại hội thành công với chất lượng chuyên môn cao nhất, đảm bảo đúng, đủ các yêu cầu của Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á quy định.

Đến thời điểm này hầu hết trang thiết bị, dụng cụ tập luyện phục vụ thi đấu và hạ tầng cơ sở vật chất tại mỗi địa điểm thi đấu từ Hà Nội đến những địa phương vệ tinh cùng đăng cai SEA Games 31 cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cháo đón các đoàn VĐV trong nước, quốc tế tới tham dự Đại hội.Đây là thời điểm mà chúng ta cần dồn mọi tâm trí, toàn lực để làm việc với tinh thần trách nhiệm cùng sự phối hợp cao nhất, hướng đến một kỳ SEA Games 31 thành công trên nhiều phương diện. Để làm tốt việc này, theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 40 môn thể thao nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Đại hội đã xây dựng các phương án 2, kịch bản phòng các trường hợp không thuận lợi để tối ưu hóa công tác tổ chức thi đấu diễn ra đảm bảo thông suốt, thuận lợi nhất. Đó là những chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương.

Các phòng chức năng tại mỗi địa điểm thi đấu được trang hoàng và kết nối đường truyền Internet băng thông mạnh

SEA Games lần này được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận với sự tham dự của hơn 7000 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ của 11 đoàn thể thao các nước trong khu vực. Ðể bảo đảm tổ chức thành công đại hội, đến nay, các tỉnh, thành phố đã hoàn tất công tác bảo đảm cơ sở vật chất, hoàn thiện các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn, an ninh, phòng, chống dịch, hậu cần và dịch vụ khác.

Tất cả đã sẵn sàng cho tiếng còi khai cuộc với những cuộc tranh tài kịch tính, hấp dẫn của những vận động viên hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

 

Bài N.H, Ảnh VDuy

Print
899 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top