TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17 của UBND Tp. Hà Nội

1797 Lượt xem

Chiều 24/7, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Hồng Minh đã ký công văn số 1023/TCTDTT-VP yêu cầu các Vụ, đơn vị có trụ sở trên địa bàn Tp. Hà Nội thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP. Hà Nội về giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Tổng cục TDTT yêu cầu các Vụ, đơn vị chủ động xây dựng phương án làm việc giãn cách; bố trí cho công chức, viên chức, người lao động sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; phân công lãnh đạo, công chức trực cơ quan để xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cấp thiết khác theo yêu cầu.

Công văn cũng yêu cầu công chức, viên chức, người lao động chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như: mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, khám chữa bệnh, tiêm chủng và các trường hợp khẩn cấp khác; hạn chế tiếp xúc cũng như thực hiện di chuyển từ nơi ở đến cơ quan và ngược lại; thực hiện đi công tác công vụ, làm việc tại cơ quan, công sở theo sự phân công của lãnh đạo đơn vị; khi tới cơ quan làm việc phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT yêu cầu Thủ trưởng các Vụ, đơn vị chịu trách nhiệm về việc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch và các hành vi vi phạm pháp luật khác trong quá trình thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội và phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi công văn số 2165/BVHTTDL-VHCS ngày 24/7 tới các đơn vị trực thuộc về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP. Hà Nội.

KC

Print
1797 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top