TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2021 và đầu năm 2022

1249 Lượt xem

Chiều ngày 7/1, Vụ tổ chức cán bộ, Tổng cục TDTT đã tổ chức lễ trao hồ sơ hưu trí cho công chức nghỉ hưu năm 2021 và đầu năm 2022 cho 6 đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT . 

Tới dự buổi lễ trao hồ sơ hưu trí có Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn và các Phó Tổng cục trưởng: Nguyễn Hồng Minh, Lê Thị Hoàng Yến cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị.

6 đồng chí nhận hồ sơ hưu trí lần này gồm: ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm thông tin TDTT, ông Hoàng Mạnh Cường – Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1, bà Nguyễn Kim Lan – Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1, ông Dương Đức Thủy – Trưởng bộ môn Điền kinh, Vụ thể thao thành tích cao 1, bà Hồ Thanh My – chuyên viên Vụ thể thao quần chúng, ông Bùi Văn Thành – cán bộ Văn phòng, Tổng cục TDTT.

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Đức Phấn gửi lời chúc mừng tới các cán bộ đã có thời gian dài gắn bó (người nhiều nhất là hơn 40 năm và người ít nhất gần 20 năm) phục vụ, cống hiến và có nhiều đóng góp cho ngành TDTT.

Ông Trần Đức Phấn khẳng định: Các cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu lần này đều là những cán bộ ưu tú, được cơ quan, đồng nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như lối sống. Sau một thời gian dài công tác, bản thân mỗi đồng chí dù ở những vị trí công tác khác nhau nhưng tất cả đều đã cống hiến cả tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp phát triển thể thao nước nhà. Trên mỗi cương vị công tác, các đồng chí đã mang hết tâm huyết, trách nhiệm, kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, ngành TDTT giao phó. Đây là điều rất đáng trân quý mà lãnh đạo ngành TDTT luôn ghi nhận và đánh giá cao.

Với cương vị người đứng đầu ngành TDTT, ông Trần Đức Phấn bày tỏ mong muốn bằng những kinh nghiệm có được trong suốt thời gian công tác, nay dù về nghỉ chế độ nhưng các đồng chí hãy tiếp tục có những sáng kiến, tư vấn chuyên môn cho ngành trong thời gian tới. Đặc biệt, trong năm 2022 có 2 sự kiện quan trọng nhất đó là tổ chức thành công SEA Games 31 tại Việt Nam và đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asiad 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT phát biểu tại buổi lễ

Là một trong số 6 cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu lần này, ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT đã chia sẻ: bản thân ông rất xúc động trước những tình cảm tốt đẹp cũng như sự quan tâm chu đáo của ngành TDTT khi tổ chức buổi lễ long trọng và ấm cúng này. Mặc dù, thời gian công tác tại Tổng cục TDTT đã hết nhưng cá nhân ông cùng các cán bộ nghỉ chế độ lần này luôn theo dõi, đồng hành cùng mọi hoạt động của thể thao Việt Nam trong thời gian tới. Ông Đàm Quốc Chính  hy vọng, các cán bộ đang còn thời gian công tác tại Tổng cục TDTT hãy luôn thắp lên trong mình ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình đang đảm trách, từ đó góp phần đưa sự nghiệp TDTT ngày càng phát triển.

N. H 

Print
1249 Đánh giá bài viết này:
2.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top