CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

1139 Lượt xem

Nhân dip 97 năm Ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các phóng viên, báo chí tại Tổng cục TDTT.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã trủ chì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt phát biểu tri ân các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của TTVN

Phát biểu tri ân tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cho biết, tiếp tục thành công của SEA Games 31, Đại hội TDTT toàn quốc sẽ là sự kiện góp phần vào lực đẩy cho sự phát triển của TTVN. Trong thời gian tới, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn các phóng viên báo chí sẽ tiếp tục hỗ trợ để TTVN có được những bước tiến mới, sự phát triển mới hướng tới những mục tiêu mới.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: SEA Games 31 là sự kiện cho thấy vai trò rất lớn của truyền thông Việt Nam, cả về công nghệ và trình độ. Thông tin mà báo chí đưa ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cho thấy sự gắn bó mật thiết và sâu sắc của truyền thông đối với thể thao nói chung và VĐV nói riêng.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL, lãnh đạo Tổng cục TDTT thực sự xúc động trước sự nhiệt tâm của báo chí đối với các VĐV khi khắc họa họ như những tấm gương vượt khó. Những gương mặt VĐV ấy sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, nguồn động lực lớn cho những mảnh đời không may mắn. Chất lượng của truyền thông đã đem đến niềm vui cho các VĐV, HLV, những người đã đổ mồ hôi, xương máu để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt khẳng định truyền thông đã triển khai rất tốt công việc của mình tại SEA Games 31. Nhờ vậy, người hâm mộ trên khắp cả nước đã biết đến những hoạt động của TTVN, để lượng khán giả phủ khắp khán đài, dù nhỏ hay lớn, dù xa hay gần, dù điều kiện có thuận lợi hay không. Báo chí và truyền thông mà cụ thể là các phóng viên, nhà báo đã góp phần đưa thể thao đến gần hơn nữa với người hâm mộ.

Để TTVN ngày càng tốt hơn, đạt được kết quả ngày càng tích cực hơn trong tương lai, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn báo chí, truyền thông sẽ luôn đồng hành và mang đến cho ngành TDTT những góp ý đầy tâm huyết.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tặng hoa Nhà báo Nguyễn Lưu, người đã có rất nhiều năm gắn bó tâm huyết với TTVN

Cũng tại buổi gặp mặt báo chí, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã chia sẻ với các phóng viên, nhà báo những thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Tổng cục TDTT 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Trong đó, 6 tháng đầu năm, ngoài việc tập trung chủ lực vào công tác chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31, ngành TDTT còn chỉ đạo quyết liệt các hoạt động TDTT Quần chúng, làm tiền đề quan trọng cho TTTTC.

Thay mặt các phóng viên, nhà báo, nhà báo Nguyễn Lưu đã có đôi lời chia sẻ cùng với lãnh đạo ngành TDTT. Theo đó, trải qua 16 kỳ SEA Games, đặc biệt là tại hai kỳ SEA Games tại Việt Nam, Nhà báo Nguyễn Lưu chúc mừng SEA Games 31 thực sự là một kỳ SEA Games thành công về mọi mặt. Một kỳ SEA Games thắng lợi, phát hiện ra những nhân tài có thể hướng tới những đấu trường lớn hơn.

Nhà báo Nguyễn Lưu cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo Tổng cục TDTT tổ chức những buổi thảo luận chuyên môn, có sự tham gia của báo chí, truyền thông nhằm rút ra kinh nghiệm từ SEA Games 31. Từ đó hướng đến tổng kết sâu về sự kiện này nhằm tạo đà chi sự phát triển hơn nữa kinh tế thể thao, xã hội hóa thể thao nói riêng và TTVN nói chung.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1139 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top