CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động đầu Xuân Quý Mão 2023

1479 Lượt xem

Sáng 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão), tại trụ sở Tổng cục TDTT, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã có buổi gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tham dự có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, các Phó Tổng cục trưởng: Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Danh Hoàng Việt và đông đảo lãnh đạo các Vụ, đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Tổng cục TDTT.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt gửi lời chúc đầu xuân tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành TDTT 

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đã điểm lại những thành tích nổi bật của ngành TDTT trong năm 2022 và một số hoạt động diễn ra trong dịp đầu Xuân Quý Mão. Trong đó, phải kể đến công tác tổ chức thành công SEA Games 31 và đoàn Thể thao Việt Nam đã giành nhiều thành tích cao ở đấu trường châu lục và thế giới. Cùng với đó, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX cũng được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với chất lượng chuyên môn cao. Những thành công đó là bước đệm để thể thao Việt Nam hướng tới đấu trường lớn như Olympic và ASIAD cũng như mục tiêu vị trí trong Top đầu tại SEA Games 32 vào năm 2023.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương lì xì đầu xuân cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành TDTT

Năm 2023, được nhận định là một năm nhiều biến động với nhiều khó khăn, Thể thao Việt Nam sẽ tham gia nhiều sự kiện thể thao lớn, trong đó có SEA Games 32 tại Campuchia, Đại hội Thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc; Đại hội Thể thao bãi biển thế giới tại Indonesia, vòng loại Olympic 2024, Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật lần thứ 6 (AIMAG6) và các sự kiện thể thao quốc tế  khác...

Để triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt khẳng định: Toàn ngành TDTT luôn bám sát sự chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ VHTTDL, trong đó tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất cao, liêm chính, dân chủ gắn với tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; hành động thiết thực, hiệu lực, hiệu quả; phát huy vai trò nêu gương, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động đảm bảo yêu cầu chất lượng để ngang tầm với nhiệm vụ được giao, đề cao danh dự, lòng tự trọng, khát vọng và quyết tâm xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt đầu xuân có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành TDTT

Đẩy mạnh cải cách hành chính một cách quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả; tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực TDTT.

Bên cạnh đó, vận động và thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập luyện TDTT, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển đa dạng các hình thức tổ chức tập luyện TDTT ở cơ sở; quan tâm phát triển phong trào TDTT người cao tuổi, người khuyết tật và công nhân lao động tại các khu công nghiệp. Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động TDTT trong lực lượng vũ trang, thể thao trường học.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh (đứng giữa) tới chúc mừng đầu xuân cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin TDTT

Bên cạnh đó, đẩy mạnh xã hội hóa, kinh tế thể thao, tăng cường và nâng cao hiệu quả, trách nhiệm của các Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia trong triển khai các nhiệm vụ chuyên môn và đẩy mạnh phân cấp kết hợp với tăng cường phối hợp giữa Trung ương và địa phương trong tổ chức các hoạt động TDTT…

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà ngành TDTT đạt được trong năm qua, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể cán bộ ngành TDTT cùng gia đình bước sang một mùa xuân mới sức khỏe, hạnh phúc. Thứ trưởng mong muốn mỗi cán bộ, viên chức, người lao động ngành TDTT luôn giữ được trong mình sự nhiệt huyết, cống hiến hết mình với công tác chuyên môn và nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nền Thể thao nước nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ và tiến xa hơn trên sân chơi quốc tế .

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chụp ảnh kỷ niệm cùng các công chức, viên chức của ngành

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đề nghị: các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TDTT luôn đoàn kết, sát cánh, hỗ trợ nhau trong công tác để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác TDTT.

Đối với mục tiêu quan trọng mà toàn ngành đã đặt ra tại hai sự kiện Thể thao quốc tế lớn nhất trong năm 2023 đó là SEA Games 32 và Asiad 19, Tổng cục TDTT phải đảm bảo chắc chắc việc rà soát, giám sát, quan tâm, kịp thời xử lý mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị lực lượng VĐV tham dự các sự kiện này. Đối với SEA Games 32 đoàn Thể thao Việt Nam phải bảo vệ được vị thế là một trong những quốc gia có thành tích đứng trong top đầu của Đại hội. Tại Asiad 19, đoàn Thể thao Việt Nam cần phấn đấu đạt thành tích (Huy chương Vàng) ít nhất phải cao hơn kỳ Asiad trước đó. Bất kể ở đấu trường Thể thao quốc tế nào thì thành tích phải đảm bảo được theo hướng tốt lên, phản ánh được công tác đào tạo, huấn luyện hiệu quả, đúng định hướng phát triển của toàn ngành.

Bài N.H, Ảnh: Văn Duy

Print
1479 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top