TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt các đồng chí cựu quân nhân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

983 Lượt xem

Chiều ngày 21/12/2021, Tổng cục TDTT đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cựu quân nhân hiện đang công tác tại khối quản lý nhà nước nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến, cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị chức năng thuộccủa Tổng cục TDTT và các cựu quân nhân, cựu chiến binh đang công tác tại các Vụ, đơn vị khối 36 - Trần Phú.

đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam - cựu quân nhân phát biểu tại buổi lễ gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã cảm ơn các đồng chí cựu quân nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành. Đồng thời nhấn mạnh, các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân của Tổng cục TDTT luôn là những cán bộ tiêu biểu, là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo về đạo đức cũng như công tác chuyên môn.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, nối tiếp truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, góp phần xây dựng ngành TDTT ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Hội Cựu chiến binh Tổng cục TDTT, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT đối với các cựu quân nhân, cựu chiến binh. Buổi gặp mặt ý nghĩa và thân mật này là dịp để các hội viên Hội cựu chiến binh Tổng cục TDTT được cùng nhau ôn lại kỉ niệm về những năm tháng trong quân ngũ, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định mặc dù công tác ở nhiều cương vị, bộ phận khác nhau nhưng các cựu chiến binh Tổng cục TDTT luôn phát huy tốt tinh thần, phẩm chất của người lính Cụ Hồ để không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của ngành TDTT.

Đối với cá nhân mình, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng môi trường quân đội đã rèn luyện rất nhiều cho bản thân trong việc thực hiện công tác chuyên môn hiện tại. Với cương vị Tổng thư ký, phụ trách bộ môn Điền kinh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, luôn nêu cao tinh thần người lính, nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành TDTT phát triển vững mạnh.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cùng các cựu quân nhân, cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm

Việc tổ chức gặp mặt các cựu quân nhân luôn được lãnh đạo Tổng cục TDTT quan tâm và đây đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục TDTT đối với các đồng chí cán bộ, công chức là cựu chiến binh, cựu quân nhân của Tổng cục TDTT .

A.T (ảnh: Văn Duy)

Print
983 Đánh giá bài viết này:
No rating
[EasyDNNnews:GravityGallery]

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top