TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần

1348 Lượt xem

Sáng 27/1, trong không khí náo nức chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần, Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt các phóng viên báo chí chuyên theo dõi  mảng Thể thao.

Buổi gặp mặt diễn ra dưới sự chủ trì của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn. Cùng dự còn có Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn và Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tại buổi gặp mặt báo chí

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Trần Đức Phấn gửi lời cảm ơn chân thành tới các đại diện cơ quan thông tấn, báo chí đã không quản ngại khó khăn trong suốt một năm qua luôn đồng hành cùng với những thăng, trầm của TTVN.

Bước sang năm mới 2022, ông Trần Đức Phấn mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt là vào giai đoạn mà Việt Nam sắp tổ chức SEA Games 31. ÔngTrần Đức Phấn hy vọng, với sự tham gia giúp sức của các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí, SEA Games 31 sẽ thành công về mặt tổ chức, đồng thời đảm bảo thành tích đặt ra.

Ông Trần Đức Phấn cho biết: trong giai đoạn nước rút hiện nay, Ban tổ chức SEA Games 31 cùng toàn thể ngành Thể thao đang dồn toàn lực cho công tác chuẩn bị cho sự kiện, trong đó có cả nội dung đảm bảo tập luyện cho các đội tuyển, kêu gọi tài trợ nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần VĐV. Vào những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, ngành Thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho công tác tổ chức trận thi đấu vòng loại thứ 3 FIFA World Cup tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Tại buổi gặp mặt này, với cương vị là người đứng đầu ngành TDTT, ông Trần Đức Phấn khẳng định: sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác truyền thông cũng như mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp hữu ích từ phía đại diện các cơ quan thông tấn báo chí nhằm giúp TTVN phát triển hơn nữa. 

Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đều bày tỏ lởi cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT mặc dù bận rộn vẫn thu xếp thời gian tổ chức buổi gặp mặt, để đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí được cùng chia sẻ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng hướng tới một mục tiêu chung đó là sự phát triển của TTVN.

Trong năm qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến điều kiện tác nghiệp trực tiếp gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên được sự hỗ trợ, tạo mọi điều kiện của lãnh đạo Tổng cục TDTT, phụ trách các bộ môn, hoạt động tác nghiệp từ xa của phóng viên đều được đảm bảo. Chính vì vậy, hầu hết các hoạt động của TTVN đều được người hâm mộ trong và ngoài nước biết đến. Trong thời gian tới, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía phía lãnh đạo Tổng cục, phụ trách các bộ môn để hoạt động truyền thông cho các sự kiện của TTVN trong và ngoài nước được lan tỏa hơn nữa. 

Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới lãnh đạo ngành để đưa TTVN vượt qua khó khăn và hướng tới thành công trong năm mới.

Bài và ảnh A.T

Print
1348 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top