TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT công bố quyết định sắp xếp tổ chức lại cơ quan báo chí

1187 Lượt xem

Chiều 19/1, Tổng cục TDTT đã tổ chức lễ công bố quyết định sắp xếp tổ chức lại các cơ quan báo chí của Tổng cục. Tới dự lễ công bố có Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến, đại diện các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Báo Thể thao Việt Nam và Tạp chí Thể thao.

Tại lễ công bố, Vụ trưởng Vụ TCCB - Tổng cục TDTT Phạm Thị Thu Hà đã công bố Quyết định số 3060/QĐ-BVHTTDL ngày 26/10/2020 về việc sáp nhập Báo Thể thao Việt Nam vào Tạp chí Thể thao. Theo quyết định này, Báo Thể thao Việt Nam sáp nhập vào Tạp chí Thể thao từ ngày 01/01/2021 với tên gọi mới là Tạp chí Thể thao. Căn cứ vào quyết định sáp nhập, Tổng cục TDTT đã phê duyệt Quyết định số 1399/QĐ-TCTDTT quy định chức năng nhiệm vụ của Tạp chí Thể thao với cơ cấu tổ chức gồm 4 phòng chức năng và 1 văn phòng đại diện ở khu vực phía Nam. Ông Lê Thanh Tùng được bổ nhiệm là Phó Tổng biên tập của Tạp chí thể thao.

Toàn cảnh lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết: Từ năm 2019 đến nay, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có nhiều buổi làm việc với lãnh đạo Bộ VHTTDL về đề án chủ trương sắp xếp lại các cơ quan báo chí của Tổng cục TDTT. Lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng đã chỉ đạo các Vụ, đơn vị chuyên môn tổ chức các buổi họp với viên chức và người lao động của cả 2 đơn vị là Báo Thể thao Việt Nam và Tạp chí thể thao để trao đổi, giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình sáp nhập. Hiện theo chức năng, nhiệm vụ mới được ban hành, Tạp chí thể thao sẽ đảm nhiệm việc xuất bản các ấn phẩm Tạp chí hàng tháng, ấn phẩm tuần san (1 tuần/ số) và tạp chí điện tử. Các nội dung ấn phẩm này đang được các cán bộ, viên chức và người lao động của Tạp chí thể thao tiến hành triển khai.

Kết luận tại buổi họp, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn ghi nhận những đóng góp của tập thể viên chức, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Thể thao Việt Nam trong suốt 60 năm qua cho sự nghiệp phát triển TDTT nước nhà. Việc sáp nhập Báo Thể thao Việt Nam với Tạp chí Thể thao thành một đơn vị truyền thông sẽ giúp nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền của Ngành trong thời gian tới. Để công tác tổ chức của Tạp chí Thể thao sớm đi vào ổn định, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn chỉ đạo Vụ Tổ chức cán bộ và các Vụ, đơn vị chuyên môn tiếp tục làm việc với Tạp chí thể thao để giải quyết triệt để các vấn đề chính sách, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cũng đề nghị Tạp chí thể thao với chức năng, nhiệm vụ mới cần xây dựng Đề án hoạt động một cách chi tiết để không những đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền mà còn đẩy mạnh các hoạt động khác để từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động. Phó Tổng cục trưởng phụ trách cũng mong muốn các viên chức, người lao động của Tạp chí Thể thao cùng đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu phát triển của đơn vị. Với sức mạnh mới, Tạp chí thể thao sẽ phát triển mạnh mẽ, góp sức vào sự phát triển chung của toàn ngành TDTT. 

Cũng tại buổi lễ,  Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đã trao Quyết định số 52-QĐ/ĐU về việc sáp nhập Chi bộ Báo Thể thao Việt Nam vào Chi bộ Tạp chí Thể thao và chỉ định cấp ủy Chi bộ Tạp chí Thể thao nhiệm kỳ 2020-2022 do Tổng Biên tập Tạp chí Thể thao Lý Đức Thùy làm Bí thư.

Bài, ảnh: KC

Print
1187 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top