TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tập huấn đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia

10 Tháng Mười 2019

Thông tin từ VFF, để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2020, bảng G sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 20h tối nay (10/10), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã phối hợp với Công an TP. Hà Nội tổ chức tập huấn, hướng dẫn công tác kiểm soát vé, thẻ ra vào và bảo vệ an ninh trận đấu cho các lực lượng phục vụ.

Trong buổi tập huấn, đại diện Tiểu ban an ninh của BTC đã cung cấp và hướng dẫn cho các lực lượng tham gia vào công tác bảo vệ trận đấu nhận diện các loại thẻ, áo bib, thẻ phụ được sử dụng cũng như phạm vi được phép hoạt động đối với từng loại thẻ và áo bib. Bên cạnh đó, kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong sân vận động cũng được rà soát, kiểm tra để đảm bảo chắc chắn tất cả các vị trí đều đã sẵn sàng.

Để đảm bảo sự an toàn cho trận đấu cũng như người hâm mộ, các đơn vị an ninh sẽ kiên quyết ngăn chặn xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm, đặc biệt là các hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động. Theo ghi nhận, ngay từ chiều nay, mọi công tác chuẩn bị tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã được hoàn tất, hệ thống rào chắn, cửa từ cũng như các bảng chỉ dẫn đều được chuẩn bị chu đáo nhằm phục vụ tốt nhất cho khán giả tới xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Lực lượng an ninh không chỉ bảo đảm an ninh an toàn tại các khu vực trong sân vận động, công tác kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ vé ra vào ở cửa sân vận động sẽ được triển khai kỹ lưỡng nhằm phát hiện và ngăn chặn tình trạng thẩm lậu để đảm bảo quyền lợi cho những khán giả đã mua vé vào xem trận đấu cũng như có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.

VD

Print

Số lượt xem (418)/Bình luận (0)

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top