TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC sẽ diễn ra tại Vĩnh Phúc và Vĩnh Long

16 Tháng Tư 2021

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc (bảng A) và Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Long (bảng B) từ ngày 24/4 đến ngày 4/5.

Theo đó, bảng A có sự tham gia của 9 đội nữ (Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Binh Chủng Thông tin, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên và Tp Hồ Chí Minh) và 7 đội nam (Đà Nẵng, Quân khu 3, Công an Phú Thọ, Trung tâm TDTT Quân Đội, Đông Anh Hà Nội, Trẻ Ninh Bình và BTL Cảnh sát cơ động). Bảng B gồm 7 đội nam là Công an Tp Hồ Chí Minh, Kon Tum, Quảng Nam, Sanest Sana Khánh Hòa, Trà Vinh, Trẻ Tp Hồ Chí Minh và Xổ số Kiến thiết Vĩnh Long. Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 16 – 25/10/2021.

Các trận đấu của Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh của Đài truyền hình Cab Việt Nam, Thể thao TV và các nền tảng trực tuyến để phục vụ sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho giải đấu, đại diện đơn vị đăng cai bảng A, ông Bùi Hồng Đô – Giám đốc Sở VHTT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Vĩnh Phúc rất tự hào khi được lựa chọn đăng cai một bảng của giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC. Với lợi thế về khoảng cách địa lý chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, giao thông thuận tiện, Vĩnh Phúc còn có hạ tầng cơ sở đảm bảo các tiêu chuẩn cũng như kinh nghiệm tổ chức các giải thi đấu thể thao quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, Thành phố Vĩnh Yên với tiêu chuẩn đô thị loại 2 có thể đáp ứng được số lượng khách sạn tiêu chuẩn chất lượng từ 2 sao cho tới 4, 5 sao. Bởi vậy, Vĩnh Phúc tự tin sẽ tổ chức thành công bảng A giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 – Cúp FLC, từ đó làm cơ sở để thu hút các môn thể thao khác đến với Vĩnh Phúc trong thời gian tới. 

Theo kế hoạch, Vĩnh Phúc cũng sẽ là điểm đến của một số môn thể thao (Muay và Golf) trong chương trình thi đấu của SEA Games 31 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Do vậy, hạ tầng thể thao cũng như những hạ tầng liên quan khác luôn nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

 

A.T

 

Print

Số lượt xem (2696)/Bình luận (0)

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top