TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Các giải đấu Thể thao thành tích cao sắp trở lại

13 Tháng Năm 2020

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid – 19 đã ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức các giải thể thao thành tích cao trong nước tại Việt Nam. Đến nay, dịch bệnh này đã, đang được kiểm soát tốt. Vì vậy, Tổng cục Thể dục Thể thao đã ban hành công văn số 508/TCTDTT-TTTTCII về việc thay đổi lịch thi đấu Thể thao thành tích cao năm 2020.

Cùng với đó, công văn cũng nêu rõ, đối với các giải thể thao quốc tế tổ chức tại Việt Nam, căn cứ tình hình dịch bệnh tại các quốc gia khác cũng như thông báo của các tổ chức thể thao quốc tế, Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ sớm có kế hoạch thông báo tới các Sở, đơn vị sau.

Theo kế hoạch, được ban hành thì vào tháng 6 tới đây, các giải đấu quốc nội thể thao thành tích cao sẽ chính thức được khởi tranh. Cụ thể, sự trở lại trong tháng này có tới 19 giải đấu của các môn sẽ khởi động gồm: Giải vô địch Cung thủ xuất sắc (Huế), Cúp Bắn súng quốc gia (Hà Nội), Cup CLB KickBoxing (Đăk Nông), giải Điền kinh Cup Thống Nhất Tp. Hồ Chí Minh, vô địch trẻ Jydo toàn quốc (Đồng Nai), vô địch CLB Pencak Silat toàn quốc (Hà Tĩnh), vô địch Vovinam các đội mạnh toàn quốc (Yên Bái), giải Billiard vô địch quốc gia vòng 1 (Kiên Giang), Vòng 1 giải Bóng chuyền vô địch quốc gia và vòng bảng hạng A (Hà Tĩnh, Nghệ An, Trà Vinh, Bình Thuận), vô địch Bóng ném bãi biển quốc gia (Bình Thuận), Bơi vô địch các nhóm tuổi quốc gia (Quảng Ninh), giải Cầu Lông Cup các CLB (Bắc Giang), vô địch Cầu mây bãi biển toàn quốc (Đà Nẵng), giải vô địch Cờ vua, Cờ vây đồng đội (Bắc Giang), giải Cờ tướng quốc gia (Bà Rịa – Vũng Tàu), vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc (Đồng Tháp), giải Rowing và Canoing vô địch các CLB (Đà Nẵng), giải Lặn vô địch các nhóm tuổi quốc gia (Quảng Ninh), giải Quần vợt đồng đội trẻ (Vĩnh Long), vô địch nam nữ quốc gia, vô địch năng khiếu toàn quốc (Đăk Nông).

Được biết đến thời điểm này, 100% vận động viên, huấn luyện viên tại các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia đã trở lại tập luyện bình thường. Các kế hoạch tập huấn trong nước, cũng như tham gia các giải đấu quốc tế, trong nước đã được các bộ môn, trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn, Hiệp hội Thể thao quốc gia xây dựng kế hoạch chi tiết để phát triển bộ môn trong thời gian tới.

N. H

 

 

Print

Số lượt xem (775)/Bình luận (0)

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top